(ĐTCK) Những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2018 cùng số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày một tăng cao, đã giúp cho thị trường bất động sản cao cấp tại Hà Nội, TP.HCM nóng trở.

Xưa nay, các nhà đầu tư bất động sản thường tập trung nhiều vào phân khúc trung cấp, bởi chi phí ban đầu thấp, phương án thanh toán linh hoạt và tính thanh khoản cao.

Tuy nhiên, đứng trước xu thế phát triển chung của kinh tế - xã hội, tầng lớp thượng lưu ngày càng gia tăng, chính sách mở cửa cho phép người nước ngoài sở hữu căn hộ tại Việt Nam đã tạo nên những cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn tại phân khúc căn hộ cao cấp.

Ông Neil MacGregor, Tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết: “Những cơ hội đầu tư dài hạn tại phân khúc bất động sản cao cấp đang xuất hiện ngày càng nhiều. Đặc biệt, khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư”.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố giúp cho thị trường căn hộ tại Việt Nam tiếp tục được phát triển chính là cơ cấu “dân số vàng”. Hiện nay, tại Việt Nam, số lượng dân số trong độ tuổi lao động chiếm đến gần 70% tổng số dân. Giới trẻ thành đạt ngày nay cũng ưa thích có cuộc sống độc lập, tách biệt với gia đình.

Hơn nữa, tốc độ đô thị hóa cao và cơ sở hạ tầng phát triển đã mở ra nhiều cơ hội cho các sản phẩm cao cấp tại những thành phố lớn.

Một trong những khu vực có thị trường giao dịch căn hộ cao cấp sôi động nhất tại Hà Nội có thể kể đến quận Tây Hồ với hàng loạt dự án đến từ chủ đầu tư tên tuổi. Nhu cầu thuê hay sở hữu căn hộ tại đây đều luôn trong tình trạng vượt cung.

Lý giải cho điều này, nhiều chuyên gia nhận định, quận Tây Hồ là khu vực có hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, môi trường sống trong lành, cùng với đó, đây còn là nơi sinh sống của tầng lớp thượng lưu và chuyên gia nước ngoài.

Lựa chọn sở hữu căn hộ tại khu vực này chắc chắn sẽ là một quyết định đầu tư sáng suốt với khả năng sinh lời dài hạn khi giá trị bất động sản tại quận Tây Hồ sẽ ngày một gia tăng.

Trong số các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực ven hồ Tây, D’. El Dorado có thể nói là khoản đầu tư sinh lời dài hạn vô cùng hấp dẫn. Dự án gồm 2 tòa tháp, D’. El Dorado I tọa lạc tại đường Lạc Long Quân và D’. El Dorado II tọa lạc tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn.

Sở hữu lối kiến trúc Tân cổ điển châu Âu sang trọng đặc trưng đến từ Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cùng loại hình căn hộ thông minh, có diện tích linh hoạt từ 30-120 m2, D’. El Dorado sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng như đầu tư căn hộ cho thuê, văn phòng, nhà ở…Đặc biệt, ngay trong tòa tháp, hệ thống shophouse, nhà hàng, quán café, bể bơi, phòng gym, spa... luôn sẵng sàng phục vụ các cư dân sinh sống tại đây.

Bên cạnh đó, trong tương lai, khi dự án đi vào vận hành, chủ đầu tư và đơn vị quản lý sẽ triển khai các dịch vụ thiết yếu như dịch vụ đồ ăn tại phòng, dịch vụ dọn phòng, vệ sinh, giặt là, vận chuyển đồ, trang trí phòng ốc…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa và được hưởng lợi từ hạ tầng khu vực, D'. El Dorado đã trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Đặc biệt, với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 1,5 tỷ đồng dành cho các căn hộ khách sạn cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, D’. El Dorado hứa hẹn sẽ tạo được dòng tiền ổn định và là kênh đầu tư sinh lời dài hạn.

Chính sách bán hàng:

Với Dự án D’. El Dorado I, khách hàng thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ trong tháng 4-5 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3,1%-2,9% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành cùng gói nội thất lên tới 200 triệu đồng cho từng loại căn hộ.

Tại dự án D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9-27, khách hàng thanh toán theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/giá trị căn hộ, thanh toán sớm 95% trong tháng 4 và 5 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 4,6%-4,2%.

Ngoài ra, chủ đầu tư dành tặng 2 năm phí quản lý vận hành và gói nội thất lên đến 300 triệu đồng tùy thuộc vào loại hình căn hộ.

Với các căn hộ từ tầng 4-8, khách hàng thanh toán sớm 95% trong tháng 4 và 5 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 3,9%-3,3%. Đặc biệt, trong thời gian từ 10/4 - 30/4/2019, khách hàng mua căn hộ được tặng gói nội thất trị giá 4% giá trị căn hộ.

Thông tin chi tiết liên hệ: Sàn giao dịch BĐS Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Danko Group - đơn vị phân phối độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222
Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.