(ĐTCK) Tại Hội nghị nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2019 diễn ra vào ngày 27/3 vừa qua, Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) đã được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2018.

Đây là năm thứ 6, Anphabe thực hiện các cuộc khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn, với sự tham gia của 674 doanh nghiệp thuộc 24 ngành nghề và hơn 75.000 người đi làm.

Giải thưởng Top 50 Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn được đánh giá dựa trên bộ tiêu chuẩn với 46 tiêu chí xoay quanh 6 nhóm yếu tố chính bao gồm lương, thưởng, phúc lợi; Cơ hội phát triển; Văn hóa và giá trị; Đội ngũ lãnh đạo; Chất lượng công việc và cuộc sống; Danh tiếng Công ty.

Các khảo sát thị trường cho thấy, doanh nghiệp có thương hiệu nhà tuyển dụng uy tín sẽ thu hút nhân tài hiệu quả hơn gấp 1,5 lần, mức cam kết gắn bó của nhân viên cao hơn 30% so với các công ty còn lại.

Do đó xu hướng những năm gần đây các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng là một trong những giải pháp để thu hút và giữ chân nhân tài.

Với việc được tôn vinh trong TOP 50 thương hiệu tuyển dụng Việt hấp dẫn 2018 một lần nữa khẳng định định hướng phát triển bền vững của BVSC.

T.Vi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.