(ĐTCK) Cách biển chưa đầy 1 km, phía trước là mặt đường Đại lộ Trần Hưng Đạo, phía sau là Đồi Kim Đồng, chung cư 33 tầng do Công ty cổ phần Phát triển Đô thị Từ Liêm (Lideco) làm chủ đầu tư hứa hẹn trở thành môi trường sống và kinh doanh nghỉ dưỡng lý tưởng tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh).

Dự án có vị trí giao thông đắc địa, số 31 Trần Hưng Đạo, nằm ở khu vực trung tâm thành phố Hạ Long với đầy đủ các tiện tích như trường tiểu học Trần Hưng Đạo, bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, chợ Hạ Long 1-2, phố ẩm thực, bưu điện, trung tâm thương mại… Đây là “vị trí vàng” mà ít dự án có được.

Tòa nhà có quy mô 33 tầng, được thiết kế hiện đại, đầu tư đồng bộ các tiện ích như shophouse, siêu thị, bể bơi, nhà hàng, phòng tập gym… Dự án có ý nghĩa quan trọng trong việc thay đổi bộ mặt, tạo điểm nhấn không gian, kiến trúc cảnh quan đô thị cho TP. Hạ Long cũng như tỉnh Quảng Ninh.

Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng với 784 căn hộ, có diện tích từ 61 - 90m2. Các căn hộ được thiết kế thông minh để có thể đón ánh sáng tự nhiên tối đa vào phòng. Lideco chủ trương sử dụng vật liệu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới kết cấu, chất lượng căn hộ, với quan niệm “xây chung cư như xây nhà mình”.

Theo dự kiến của chủ đầu tư, mức giá bán căn hộ rất cạnh tranh ở phân khúc hạng trung, dao động từ 17,5 - 19 triệu đồng/m2. Nếu so sánh với các dự án đã bàn giao nhà và đi vào hoạt động xung quanh như Hạ Long Centre hay Hạ Long DC hiện giao dịch trong khoảng 24 - 25 triệu đồng/m2, giá bán của Lideco Hạ Long được nhận xét là hấp dẫn.

Hiện chủ đầu tư đang tập trung thi công dự án, với tiến độ theo kế hoạch sẽ lên cốt 00 vào cuối tháng 6 và chung cư đủ điều kiện mở bán vào tháng 7. Với tiềm năng phát triển của Quảng Ninh và TP. Hạ Long, căn hộ chung cư 31 Trần Hưng Đạo phù hợp cho cả những hộ gia đình sống và làm việc tại Quảng Ninh, hoặc có thể kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng.

Ở miền Bắc, Quảng Ninh là nơi phát triển nhất về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng với Hạ Long, 2 lần được tổ chức UNESCO công nhận là kỳ quan thiên nhiên, rộng khoảng hơn 1.500 km2 với gần 2.000 hòn đảo. Hạ Long thu hút gần 10 triệu lượt khách mỗi năm, trong đó 40% là du khách quốc tế.

Diện tích khu đất: 7.043 m2

Mật độ xây dựng: 52,6%

Độ cao: 113.3 m

Số tầng hầm: 2

Số tầng dịch vụ: 2

Tầng 1: các shophouse, siêu thị

Tầng 2: GYM, bể bơi, cafe ăn nhanh, nhà hàng, cửa hàng đồ thể thao

Tầng 32: Cafe, nhà hàng

Hoàng Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.