(ĐTCK) Là chủ đầu tư bất động sản, chúng tôi ý thức được rằng, chúng ta đang kiến tạo ra các sản phẩm đặc biệt, có trị rất lớn, gắn liền với cuộc sống của nhiều gia đình và mang lại những thay đổi về môi trường sống cho xã hội nói chung.

Chính vì vậy, bên cạnh việc chăm chút cho một sản phẩm có kiến trúc đẹp, không gian sống hợp lý, khoa học thì chúng ta cần quan tâm hơn nữa đến việc tạo ra một môi trường sống văn minh, chuẩn mực và mang lại giá trị bền vững trong dài hạn.

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc của chúng tôi có quy mô lớn với 200 ha, được chia làm nhiều phân kỳ đầu tư với thời gian dự kiến từ 10 - 15 năm, tổng số vốn đầu tư dự kiến 2 tỷ USD. Với 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chúng tôi đã thành công trong việc phát triển xây dựng nhiều dự án lớn.

Chính vì vậy, Tập đoàn Đại Phúc có đủ năng lực để triển khai siêu dự án Khu đô thị Vạn Phúc. Chúng tôi có hợp tác với một số đối tác để triển khai các tiện ích như Công viên giải trí Ocean Wold, Bệnh viện quốc tế và Hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, khu trung tâm thương mại...

ảnh 1
 Bà Nguyễn Thanh Hương, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Đại Phúc Land, Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc
Đây là một dự án tâm huyết của Tập đoàn, với tầm nhìn dài hạn và mong muốn mang lại một môi trường sống chuẩn mực. Hiện chúng tôi đã hoàn tất đầu tư giai đoạn 1 với 1.000 sản phẩm nhà phố đã được xây dựng và 50% cư dân đã vào ở. Hệ thống hạ tâng kỹ thuật đã được đầu tư hoàn chỉnh trên 70% trong năm 2018. Giai đoạn 2 sẽ được triển khai từ năm 2018 - 2020.

Dự án Khu đô thị Vạn Phúc đã lọt vào Top 20 Không gian sống chuẩn mực do độc giả Báo Đầu tư bình chọn. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi nhận được sự vinh danh này. Đó cũng là minh chứng cho sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng vào Vạn Phúc trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực vì một không gian sống ngày càng hoàn hảo cho các cư dân của mình.

Hiện nay, tại dự án này, chúng tôi có các sản phẩm nhà phố thương mại có diện tích 7m x 20m với kiến trúc 5-6 tầng, tọa lạc tại các vị trí đắc địa của Dự án. Đối với dự án này, chúng tôi có chính sách hỗ trợ thanh toán linh động lên đến 20 tháng và các ngân hàng liên kết hỗ trợ cho vay lên đến 20 năm. Chúng tôi đang tiến hành các thủ tục cấp giấy chứng nhận sở hữu đất và các tài sản gắn liền với đất cho các khách hàng đã nhận nhà trong năm 2017.

Với việc ra mắt dự án Khu đô thị Vạn Phúc tại Hà Nội đã đánh dấu bước phát triển chiến lược ngoạn mục của Công ty đến các thị trường trọng điểm Thủ đô. Khu đô thị Vạn Phúc là công trình xanh, hài hòa giữa không gian sống độc đáo với thiên nhiên mang đến cảm giác thư thái nhất cho cư dân. Dự án là biểu tượng của một khu đô sinh thái hiện đại, kiểu mẫu, phát triển bền vững bên dòng sông Sài Gòn hoa lệ.

Hotline Báo Đầu tư Bất động sản: 0966.43.45.46 Email:dautubatdongsan.vir@gmail.com

Báo Đầu tư Bất động sản
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.