(ĐTCK) Công ty Quản lý Quỹ Bảo Việt (Baoviet Fund) vừa được Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn là “Công ty quản lý quỹ tốt nhất Việt Nam năm 2018”.

Đây cũng là lần thứ hai Baoviet Fund được vinh dự nhận giải thưởng danh giá này từ Tạp chí Global Banking & Finance Review.

Global Banking & Finance Review đánh giá cao những kết quả nổi bật của Baoviet Fund trong tốc độ tăng trưởng tổng tài sản quản lý, kết quả đầu tư của các danh mục, sự đa dạng trong các sản phẩm cung cấp. Bên cạnh đó, công ty cũng đã có nhiều bước tiến trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ.

Tính đến hết quý I/2018, tổng tài sản quản lý của Baoviet Fund đạt 47.842 tỷ đồng, tăng 21,5% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục giữ vững vị trí là một trong 2 công ty quản lý quỹ nội địa có tổng tài sản quản lý lớn nhất tại Việt Nam.

Trong đó, với mức tăng trưởng NAV/CCQ là 10,44%, Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Việt (BVBF) là quỹ mở trái phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường. Quỹ đầu tư cổ phiếu năng động Bảo Việt (BVFED) cũng đạt mức tăng trưởng 17,4% so với thời điểm cuối năm 2017 và nằm trong top 5 quỹ mở cổ phiếu có mức tăng trưởng cao nhất thị trường.

Từ đầu năm 2018, Baoviet Fund đã chính thức cho ra mắt giao diện website mới hiện đại và tập trung nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra, Baoviet Fund cũng đang từng bước nâng cấp phần mềm đặt lệnh trực tuyến và nghiên cứu triển khai phát triển ứng dụng riêng dành cho điện thoại.

T. Vi
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.