(ĐTCK) Từ ngày 2/10 - 4/10/2018, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt tham gia Hội nghị thượng đỉnh phát triển bền vững châu Á (ASRS) tại Singapore với tư cách diễn giả chia sẻ kinh nghiệm lập Báo cáo thường niên theo mô hình tích hợp và Báo cáo Phát triển bền vững theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm góp phần nâng cao uy tín thương hiệu các doanh nghiệp niêm yết Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.

Hội nghị ASRS quy tụ hàng nghìn đại biểu cấp cao khu vực châu Á và toàn cầu, tạo ra một cầu nối quan trọng giúp cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia thảo luận về các xu hướng, kỹ thuật, thách thức chung, giải pháp và câu chuyện thành công trong quá trình lập báo cáo tích hợp, báo cáo phát triển bền vững và kinh doanh bền vững.

Là doanh nghiệp đầu tiên tại châu Á đạt ngôi vị cao nhất trong các hạng mục Báo cáo tích hợp tốt nhất châu Á (Asia’s Best Integrated Report) và Giải Báo cáo phát triển bền vững xuất sắc nhất của năm (Best Sustainability Report of the Year) do CSRWorks International bình chọn, Tập đoàn Bảo Việt vinh dự được Ban tổ chức Hội nghị ASRS mời đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm để thực hiện tốt báo cáo.

Trình bày tại Hội nghị, ông Đỗ Trường Minh, Thành viên Hội đồng Quản trị, Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Việt cho biết: "Phát triển bền vững là một trong những mục tiêu chiến lược tại Bảo Việt, không chỉ được gắn kết chặt chẽ trong chiến lược kinh doanh mà còn được hiện thực hóa trong các hoạt động hàng ngày.

Để đạt được tầm nhìn đến năm 2025, chúng tôi cho rằng công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất chính là Báo cáo Phát triển bền vững. Báo cáo là thước đo để doanh nghiệp đánh giá hiệu quả của việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững qua nhiều năm, đồng thời giúp doanh nghiệp nhận ra mình đang ở đâu và cần phát triển theo hướng nào để tạo giá trị lâu dài cho doanh nghiệp và các bên liên quan”.

Kim Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.