Bảo hiểm VietinBank sắp hoàn thành kế hoạch 1.500 tỷ đồng

(ĐTCK) Tổng công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) cho biết 10 tháng đầu năm 2018, Công ty đạt tổng doanh thu trên 1.254 tỷ đồng, hoàn thành 83,6% kế hoạch đề ra (1.500 tỷ đồng).

Năm 2018 đã mở ra một hành trình chinh phục mục tiêu 1.500 tỷ đồng của VBI. Bằng những chiến lược tài tình của Ban Lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực đồng lòng của tập thể hơn 800 cán bộ nhân viên, con số doanh thu đã tăng trưởng nhanh và mạnh hơn mỗi ngày.

Để chinh phục mục tiêu, VBI đã đưa ra chiến lược định vị “Tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm”, không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng nhằm xóa nhòa khoảng cách giữa cái mà khách hàng nhận được và sự mong đợi của khách hàng khi tham gia bảo hiểm.

Vì vậy, VBI vinh dự là nhà bảo hiểm đồng hành cùng các ngân hàng, tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam như VietinBank, Shinhan Bank, VP Bank, Đông Á Bank, OCB, OceanBank, GP Bank, IVB… Đây là những cánh tay nối dài giúp VBI cung cấp các gói sản phẩm Bảo hiểm Người vay vốn, Bảo hiểm Vật chất Xe ô-tô, Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật, Bảo hiểm Nhà tư nhân và Bảo hiểm Sức khỏe qua mạng lưới chi nhánh và các phòng giao dịch của mình.

Với những định hướng và chiến lược đã đề ra, VBI sẽ hoàn thành kế hoạch trong 2 tháng cuối năm, tiếp tục hướng đến mục tiêu Top 8 Công ty Bảo hiểm có doanh thu lớn nhất Việt Nam và đến năm 2020 sẽ dẫn đầu phân khúc bán lẻ trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ.

Được biết, kết thúc năm 2017, VBI đã chính thức gia nhập câu lạc bộ doanh thu nghìn tỷ đồng, đánh dấu một bước ngoặt lớn cho doanh nghiệp. Là Công ty Bảo hiểm có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, VBI tiếp tục đặt ra mục tiêu tăng trưởng 50% với doanh thu 1.500 tỷ trong năm 2018.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu