(ĐTCK) Cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018 chính thức mở cổng nhận bài dự thi, các nhóm thí sinh có thể nộp bài trực tuyến tại website win.acb.com.vn  và một nhóm có thể tham dự nhiều ý tưởng.
Thời hạn nhận bài thi từ nay đến hết 30/09. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng, ACB WIN 2018 là cuộc thi sáng tạo có cơ cấu và quy mô giải thưởng lớn nhất hiện nay. 
Đây là cuộc thi khuyến khích tinh thần hợp tác giữa người ACB với cộng đồng bên ngoài nên việc lập nhóm được chú trọng với tính năng tìm kiếm đồng đội đang mở trên website.
Những thí sinh có ý tưởng nhưng chưa tìm được đồng đội hoặc người có kỹ năng, chuyên môn cao nhưng lại chưa có ý tưởng thì đều có thể đăng tin lên diễn đàn ACB WIN để cùng “bắt tay” nhau, chủ động trong việc tham gia vào cuộc thi. 
Người tham dự cuộc thi ACB WIN 2018 cần phải đưa ra ý tưởng làm thế nào để cải thiện trải nghiệm khách hàng, đưa các dịch vụ tài chính đến gần khách hàng hơn bằng việc tích hợp các API của ACB với các đại lý, doanh nghiệp bên ngoài ACB.
Do đó, Ban tổ chức thường xuyên đăng tải các tài liệu và clip truyền thông, tin tức liên quan đến API từ nhiều nguồn uy tín, giúp thí sinh hiểu sâu hơn cũng như cung cấp thêm thông tin cần thiết cho việc xây dựng ý tưởng.
Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.