VPS khai trương phòng giao dịch mới tại TP.HCM

(ĐTCK) Ngày 18/11/2019, Công ty cổ phần Chứng khoán VPS (VPS) đã khai trương thêm phòng giao dịch mới tại tòa nhà Paxsky, 144 Lê Lai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Việc mở thêm phòng giao dịch mới, đặc biệt là tại một trung tâm kinh tế và thương mại lớn của cả nước là TP. Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của VPS trong thời gian tới.

Phòng giao dịch mới này tọa lạc tại vị trí trung tâm của thành phố, gần các khu vực hành chính, kinh tế, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và các cao ốc văn phòng, rất thuận tiện cho việc di chuyển và giao dịch của khách hàng.

Đại diện truyền thông của VPS cho biết, phòng giao dịch được thiết kế theo không gian mở, rộng rãi, hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của một công ty chứng khoán với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm và đặc biệt luôn luôn nhiệt huyết, tận tụy với khách hàng.

Ngoài ra, tại trung tâm TP. Hà Nội, trong tháng 12 này công ty sẽ khai trương một văn phòng mới, hiện đại, với rất nhiều tiện ích và có sức chứa lên tới gần 1.000 người.   

Việc liên tiếp bổ sung thêm một lượng lớn diện tích văn phòng hạng A của VPS là nhằm đạt được một trong những mục tiêu của công ty trong năm nay và trong những năm tới là nâng cao vị thế của công ty ở mảng môi giới chứng khoán.  

Để hiện thực hóa mục tiêu này, công ty đang phát triển mạnh đội ngũ nhân viên môi giới chứng khoán. Chỉ tính riêng tại TP. Hồ Chí Minh, trong 9 tháng đầu năm số lượng nhân sự môi giới của công ty tại địa bàn này đã tăng gần gấp 3 lần so với cuối năm 2019, đạt trên 500 người.

Trong năm tới, VPS có kế hoạch tuyển dụng thêm 500 nhân sự môi giới, trong đó một nửa là tại chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.

Kết thúc 9 tháng đầu năm 2019, mảng môi giới chứng khoán đóng góp hàng trăm tỷ đồng vào doanh thu hoạt động của VPS. Công ty hiện đang dẫn đầu thị phần môi giới chứng khoán phái sinh với tỷ lệ thị phần áp đảo trên 50%. Kết thúc quý 3/2019, công ty đứng thứ 4 về thị phần môi giới chứng khoán cơ sở trên HNX, thứ 5 trên sàn UpCom và thứ 8 trên sàn HSX.

Trong thời gian gần đây VPS đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào hạ tầng công nghệ và hệ thống giao dịch. Ngoài việc nâng cấp hệ thống máy chủ, webtrade và hometrade, công ty cũng cho ra đời ứng dụng giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động là SmartOne và SmartPro.

Ngoài ra, công ty còn phát triển riêng một nền tảng giao dịch chứng khoán phái sinh giả lập trên nền tảng của ứng dụng đầu tư chứng khoán phái sinh chuyên biệt SmartPro.

Cùng với đó, VPS đã phối hợp với Báo Đầu tư tổ chức chương trình: “Đầu tư ảo - Nhận tiền thật” dành cho những người muốn tiếp cận thị trường chứng khoán phái sinh. Tổng giải thưởng của chương trình lên tới 1 tỷ đồng. Chương trình kéo dài 1 năm và tới nay đã được 4 tháng. Hiện chương trình đã thu hút được gần 10.000 người tham gia.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

VNIndex

961.78

1.48 (0.15%)

 
VNIndex 961.78 1.48 0.15%
HNX 102.38 0.0 0.0%
UPCOM 55.4 0.04 0.08%