Chứng khoán BETA thay đổi hệ thống phần mềm kinh doanh chứng khoán

Chứng khoán BETA thay đổi hệ thống phần mềm kinh doanh chứng khoán

(ĐTCK) Quyết định này thay đổi những yếu tố trọng yếu nhằm thúc đẩy chiến lược kinh doanh mang tính quyết định và đón đầu cho dự báo thị trường tài chính sôi động trở lại trong những năm tới.

Để thực hiện mục tiêu đã đề ra, trong năm 2013, CTCK BETA tích cực tiến hành nghiên cứu và triển khai các hạng mục cần thiết, với mong muốn phát triển dựa trên lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng.

Ngày 26/06/2013, đánh dấu một bước đi mạnh mẽ và vững chắc của BETA, thông qua việc ký kết Hợp đồng bản quyền và triển khai phần mềm kinh doanh chứng khoán (T- Solutions) với CTCP Công nghệ cao Tong Yang - HPT (Hàn Quốc).

Với việc ký kết hợp đồng này, BETA đã chính thức triển khai việc thay đổi hệ thống phần mềm kinh doanh chứng khoán hiện đại và quy mô nhất của TTCK châu Á mà một số CTCK lớn tại Việt Nam đang sử dụng và gặt hái thành công trong hoạt động kinh doanh như CTCK Bản Việt, CTCK Dầu khí…

Chứng khoán BETA thay đổi hệ thống phần mềm kinh doanh chứng khoán  ảnh 1

CTCK BETA ký kết hợp đồng bản quyền và triển khai phần mềm kinh doanh chứng khoán với Tong Yang

So với phần mềm kinh doanh chứng khoán hiện tại của BETA, phần mềm mới có nhiều tính năng vượt trội và việc triển khai phần mềm này sẽ đóng góp tích cực vào việc phát triển kinh doanh của Công ty.

Giải pháp phần mềm T- Solutions của Tong Yang - HPT sẽ tự động hóa hoàn toàn các quy trình nghiệp vụ của hoạt động giao dịch chứng khoán với khả năng xử lý 50.000 lệnh tại cùng một thời điểm. Thời gian nhập lệnh được rút ngắn đến 10 lần, thời gian trả kết quả rút ngắn xuống dưới 0,5 giây/lệnh so với 2 - 3 giây/lệnh như trước đây.

Giải pháp phần mềm T- Solutions bao gồm Home Trading Systems, Web Trading Systems, Mobile Trading Systems và một số tính năng đặc biệt, hiện đại khác mà Tong Yang - HPT cung cấp lần đầu tiên cho CTCK BETA để đón đầu TTCK phát triển có tầm cỡ cao hơn trong tương lai.

Chứng khoán BETA thay đổi hệ thống phần mềm kinh doanh chứng khoán  ảnh 2

Phối cảnh tòa nhà, nơi đặt trụ sở mới của CTCK BETA

Cùng với việc đầu tư công nghệ hiện đại nêu trên, vào tháng 8/2013 tới đây, BETA chuẩn bị cho việc chuyển trụ sở của Công ty sang một địa điểm khác thuận lợi hơn cho hoạt động kinh doanh và phù hợp với định hướng phát triển. Trụ sở mới của Công ty tại số 55 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 1 (nơi giao nhau giữa 3 tuyến đường Nguyễn Thái Bình - Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Hàm Nghi) - vị trí đắc địa nhất của phố tài chính thuộc Trung tâm TP. HCM.

Tuy tình hình TTCK vẫn còn nhiều biến động, hàng loạt công ty phải đóng cửa, rời sân chơi, nhưng với nội lực và chiến lược phát triển của mình, BETA đã không ngần ngại đầu tư kinh phí vào hệ thống công nghệ phần mềm của Tong Yang. Bên cạnh đó, BETA tiếp tục chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cho trụ sở mới, song song với việc triển khai nhiều kế hoạch thiết thực khác để hoàn thiện hơn nữa hoạt động của Công ty, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Thông qua những hoạt động nêu trên, BETA thể hiện sự kiên định với mục tiêu trở thành một trong những công ty môi giới chứng khoán phát triển bền vững và lọt vào top 10 công ty có thị phần môi giới cao nhất tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

CTCP Chứng khoán BETA được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12/2007, trụ sở chính tại quận 4, TP. HCM và có chi nhánh tại Hà Nội. Ra đời và tồn tại vào thời kỳ TTCK Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung có những biến động lớn, quá trình hoạt động kinh doanh của BETA không tránh khỏi những khó khăn chung mà bất kỳ công ty tài chính, chứng khoán nào cũng gặp phải. Tuy nhiên, với định hướng quản trị, điều hành, quyết liệt và  đảm bảo an toàn tài chính, BETA đã và đang trong tiến trình phát triển bền vững.

VNIndex

961.26

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 961.26 0.0 0.0%
HNX 141.7 0.0 0.0%
UPCOM 63.91 0.27 0.42%