Lãnh đạo HDBank và Vietjet gửi tới Chủ tịch Quốc hội những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu mong cho quốc thái dân an, đất nước phồn thịnh, hạnh phúc.

Lãnh đạo HDBank và Vietjet gửi tới Chủ tịch Quốc hội những lời chúc tốt đẹp nhất, cầu mong cho quốc thái dân an, đất nước phồn thịnh, hạnh phúc.

Chủ tịch Quốc hội chúc đầu năm HDBank, Vietjet: Kinh tế tư nhân và khu vực nước ngoài góp phần phát triển kinh tế đất nước

(ĐTCK) Sáng mùng 7 tháng Giêng năm Kỷ Hợi (11.2.2019), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến thăm, chúc tết cán bộ, công nhân viên ngân hàng HDBank và hãng hàng không Vietjet.

Chủ tịch Quốc hội vui mừng phát biểu: “Năm 2018, kinh tế Việt Nam đạt được kết quả vô cùng tích cực. Tăng trưởng GDP 7,08% cao nhất trong 10 năm, với sự đóng góp to lớn của hệ thống ngân hàng và trong đó HDBank đã đóng góp ấn tượng với các hệ số khả năng sinh lời cao, tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn ngành là rất tích cực.

Tôi ấn tượng với các báo cáo của HDBank, Vietjet. Chỉ tính riêng lợi nhuận của HDBank và Vietjet đã đạt gần 10.000 tỉ đồng, lao động 2 đơn vị này gần 20.000 người và đóng góp cho ngân sách hơn 7.500 tỉ đồng. Có nền tảng và những đóng góp cho nền kinh tế trong hàng chục năm qua, tôi tin rằng HDBank và Vietjet sẽ tiếp tục vươn lên dẫn đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn là các doanh nghiệp tầm vóc khu vực và quốc tế”.

Chủ tịch Quốc hội chúc đầu năm HDBank, Vietjet: Kinh tế tư nhân và khu vực nước ngoài góp phần phát triển kinh tế đất nước ảnh 1

 Ban lãnh đạo Vietjet gửi tới Chủ tịch Quốc hội những con số kế hoạch mục tiêu đầy hy vọng của năm mới Kỷ Hợi 2019.

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch Thường trực HĐQT HDBank, TGĐ Vietjet Air, cho biết: “Kể từ khi Chủ tịch Quốc hội đến trao tặng Huân chương Lao động hạng ba đầu tiên cho HDBank, đến nay, HDBank đã tăng trưởng gấp 20 lần, tổng tài sản năm 2018 đạt 216.108 tỉ đồng, mang đồng vốn đến cho người vùng sâu, vùng xa. Năm 2018, HDBank niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam và được vào danh sách VN30 - những doanh nghiệp tốt nhất trên sàn chứng khoán”.

Chủ tịch Quốc hội chúc đầu năm HDBank, Vietjet: Kinh tế tư nhân và khu vực nước ngoài góp phần phát triển kinh tế đất nước ảnh 2

 Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao kết quả đạt được của HDBank và Vietjet trong năm 2018

Nhắc lại vinh dự được đón Chủ tịch Quốc hội khai trương chuyến bay thương mại đầu tiên với 3 tàu bay, bà Nguyễn Thị Phương Thảo báo cáo đến nay Vietjet đã có 70 tàu bay, với hơn 100 đường bay trong đó có 2/3 là đường bay quốc tế.

Riêng năm 2018, Vietjet vận chuyển hơn 23 triệu hành khách, là số lượng lớn nhất trong các hãng bay Việt Nam và đạt chỉ số an toàn, khai thác thuộc nhóm các hãng hàng không tốt nhất khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Vietjet và HDBank cùng hoạt động đóng góp cho thị trường vốn, thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển lành mạnh, hội nhập.

“Mặc dù trước mắt còn có không ít thách thức nhưng với tinh thần đoàn kết và đóng góp cho cộng đồng, cho nền kinh kế, 2019 tiếp tục là năm tăng trưởng cao của các doanh nghiệp HDBank, Vietjet và các thành viên Tập đoàn Sovico”, nữ tỉ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á báo cáo với Chủ tịch Quốc hội và các cán bộ nhân viên tập đoàn ngày đầu năm mới.

Chủ tịch Quốc hội chúc đầu năm HDBank, Vietjet: Kinh tế tư nhân và khu vực nước ngoài góp phần phát triển kinh tế đất nước ảnh 3

 Ban lãnh đạo HDBank gửi tới Chủ tịch Quốc hội những con số kế hoạch mục tiêu đầy hy vọng của năm mới Kỷ Hợi 2019.

Gửi những lời chúc tốt lành, thành công và thịnh vượng đến toàn thể cán bộ công nhân viên, HDBank, Vietjet, Chủ tịch Quốc hội cũng đánh giá cao các hoạt động cộng đồng, xã hội, từ thiện của HDBank và Vietjet, bên cạnh đóng góp cho sự phát triển kinh tế và ngân sách Nhà nước những năm qua.

“Đây chính là sự thể hiện trách nhiệm doanh nghiệp với cộng đồng, đúng với văn hóa truyền thống của VN, đúng với quan điểm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước về xây dựng nền kinh tế trên tinh thần trách nhiệm, chia sẻ. Mong HDBank và Vietjet sẽ tiếp tục đạt nhiều thành tựu, tiếp tục đặt lợi ích kinh tế, lợi ích xã hội, với tinh thần thượng tôn pháp luật lên đầu, và đi đầu trong đóng góp, xây dựng vì một đất nước Việt Nam phát triển phồn thịnh, trường tồn", bà Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 226.05 0.58 0.26%
UPCOM 78.64 0.0 0.0%