Chủ tịch Hiệp hội chế biến thủy sản bị cấp phó tấn công

Hai vị lãnh đạo cao nhất của Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam ngồi uống cà phê một lúc thì xảy ra mâu thuẫn. Khi vị chủ tịch đứng lên đi về thì bất ngờ bị cấp phó chộp bình nước đập vào mặt.

Trao đổi với VnExpress.net, lãnh đạo Công an Cà Mau cho biết đã làm việc bước đầu với những người liên quan đến vụ đánh nhau làm hai vị lãnh đạo Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) nhập viện.

 

Theo Công an TP Cà Mau, sự việc xảy ra vào ngày 12/6 khi ông Trần Thiện Hải (Chủ tịch VASEP) và ông Nguyễn Việt Cường (Phó chủ tịch VASEP) vào quán cà phê Bờ Hồ ở phường 5, Cà Mau trò chuyện. Được một lúc, hai bên xảy ra mâu thuẫn nên ông Hải đứng lên đi về.

 

Ông Cường đã chộp lấy bình nước tấn công vào mặt ông Hải làm cho vị Chủ tịch VASEP phải vào Bệnh viện Hoàn Mỹ chăm sóc sức khỏe. Thấy ông Hải bị đánh, người em bà con cô cậu cũng chộp chiếc ghế bằng sắt đánh ông Cường đổ máu phải vào Bệnh xá Tỉnh đội Cà Mau khâu lại vết thương trên đầu.

 

Theo lãnh đạo Công an TP Cà Mau, hai quan chức trong ngành thủy sản xảy ra mâu thuẫn có thể liên quan đến việc bầu lại một số vị trí lãnh đạo của VASEP.

VNIndex

940.29

-3.4 (-0.36%)

 
VNIndex 940.29 -3.4 -0.36%
HNX 140.28 -0.6 -0.43%
UPCOM 63.95 0.1 0.16%