Chó cắn cổ rắn tha về nhà chủ

Sau khi cùng hai con chó khác hạ gục rắn chuột, Fong Beer mang xác rắn về nhà, thậm chí không muốn nhả ra khi chủ yêu cầu. 

Ratchapon Kanrawong ngạc nhiên khi thấy Fong Beer, con chó sục Jack Russell hai tuổi, mang xác rắn chuột về nhà ở Chachoengsao, miền đông Thái Lan, Viral Press hôm 26/12 đưa tin.

Trước đó, Fong Beer cùng hai con chó nhà khác đã đánh bại rắn chuột, Ratchapon cho biết. Rắn chuột mất mạng còn Fong Beer may mắn không bị thương.

"Lũ chó cùng tấn công nhưng chỉ có Fong Beer ngoạm cổ rắn. Tôi bảo nó thả con rắn xuống, nhưng hơi phiền lòng vì vài phút đầu nó không chú ý đến tôi. Nó rất thích con rắn", Ratchapon nói.

Rắn chuột là nhóm rắn thuộc họ Rắn nước, có kích thước từ trung bình đến lớn, đa số không độc và không nguy hiểm với người.

Chúng phân bố chủ yếu ở Bắc bán cầu, thường săn động vật gặm nhấm nhỏ như chuột, sóc chuột, đôi khi săn cả thằn lằn, ếch chim, và trứng chim. Rắn chuột có thể nằm chờ rồi phục kích, hoặc chủ động đi tìm con mồi. Chúng thường siết chết con mồi rồi nuốt chửng.

Tin bài liên quan

VNIndex

994.19

4.19 (0.42%)

 
VNIndex 994.19 4.19 0.42%
HNX 148.18 0.0 0.0%
UPCOM 66.69 0.26 0.39%