Phân công ông Trần Quang Lâm điều hành Sở Giao thông Vận tải TP.HCM

Ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM.

Phân công ông Trần Quang Lâm điều hành Sở Giao thông Vận tải TP.HCM

Ông Trần Quang Lâm sẽ điều hành hoạt động của Sở Giao thông Vận tải đến khi có quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc Sở theo quy định.

UBND TP.HCM vừa có quyết định phân công ông Trần Quang Lâm, Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải TP.HCM, quản lý, điều hành Sở Giao thông Vận tải TP.

Theo quyết định của UBND TP.HCM, ông Lâm chịu trách nhiệm điều hành hoạt động và thực hiện các giao dịch tài chính của Sở đến khi có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở theo quy định.

Quyết định này có hiệu lực từ ngày 7/1/2019.

Tháng 8/2014, ông Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó giám đốc Sở Giao thông Vận tải, thời gian giữ chức vụ là 5 năm. Lĩnh vực phụ trách của ông Lâm là quản lý Nhà nước về vận tải đường bộ; sát hạch, cấp giấy phép lái xe; giao thông đường thủy nội địa; đăng kiểm phương tiện cơ giới đường bộ; đăng ký và đăng kiểm phương tiện thủy nội địa; cảng biển và luồng hàng hải trên địa bàn thành phố; người phát ngôn của Sở Giao thông Vận tải.

Trước đó, ông Lâm là Giám đốc Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn (hầm Thủ Thiêm).

Người đang nắm vị trí Giám đốc Sở Giao thông Vận tải là ông Bùi Xuân Cường. Ngày 4/1, ông Cường được điều động về giữ chức Trưởng ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM trong thời gian 5 năm, thay cho ông Lê Nguyễn Minh Quang, người vừa nhận quyết định thôi chức.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu