Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới”

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới”

Thời điểm chuẩn bị vào mùa cưới khiến các chú rể khá khó khăn để lựa chọn một chiếc nhẫn cưới phù hợp cho vị hôn thê của họ.

Dưới đây là một số mẫu nhẫn sang trọng nhất của nhiều hãng sản xuất trang sức nổi tiếng:

 

Cartier

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 1

 

Nhà sản xuất đồng hồ và nữ trang cao cấp của Pháp Cartier là một trong những người đầu tiên sử dụng vàng trắng để chế tác nên một chiếc nhẫn kim cương vào khoảng đầu năm 1895. Chiếc nhẫn vàng trắng của Cartier đã trở thành một trong những chiếc nhẫn đính hôn cổ điển và tiêu chuẩn cho các nhà sản xuất trang sức khác. Trang sức của Cartier được xem là biểu tượng của sự cam kết.

 

Bulgari

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 2

 

Nhẫn của nhà sản xuất trang sức Bulgari chủ yếu được chế tác từ vàng trắng, là biểu tượng của lòng trung thực. Corona là một chiếc nhẫn cổ điển được thiết kế theo mô hình một vương miện, toát lên một nét duyên dáng vương giả quyến rũ. Những viên kim cương tinh tế được gắn trên chiếc nhẫn vàng trắng tinh khiết tượng trưng cho lời hứa vĩnh cửu của một cuộc hôn nhân.

 

Van Cleef & Arpels

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 3

 

Không ai có thể thờ ơ với những chiếc nhẫn của Van Cleef & Arpels, bởi vì họ không phải là hãng trang sức sặc sỡ mang ý nghĩa thông thường. Họ đại diện cho bản sắc độc đáo của nước Pháp. Van Cleef & Arpels đã thu hút vô số khách hàng bởi sự quyến rũ đặc biệt của nó.

 

Piaget

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 4

 

Nữ trang của Piaget truyền tải một thông điệp đơn giản: Hai chiếc nhẫn là một biểu tượng của tình yêu vĩnh cửu giữa hai vợ chồng.

 

Harry Winston

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 5

 

Harry Winston là chiếc nhẫn làm bằng sapphire (một loại đá trong suốt, có khả năng chống xước) và kim cương. Chiếc nhẫn có gắn một hòn ngọc lục bảo nặng 16,05 carat và 12 viên kim cương.

 

Chaumet

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 6

 

Chiếc nhẫn của Chaumet được chế tác bằng 18 carat vàng trắng. Ngoài ra, nó còn được dát kim cương trên bề mặt. Chiếc nhẫn tượng trưng cho niềm đam mê, điều mà gắn kết giữa bạn với người bạn đời, gia đình và bạn bè của bạn.

 

Miss Dior

 

Chiêm ngưỡng những “siêu nhẫn cưới” ảnh 7

 

"Miss Dior" là chiếc nhẫn được làm từ vàng trắng, kim cương và thạch anh tím của nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Dior. Sự kết hợp hoàn hảo của vàng trắng và kim cương là biểu hiện của tình yêu và niềm đam mê.

VNIndex

921.05

-25.42 (-2.76%)

 
VNIndex 921.05 -25.42 -2.76%
HNX 134.04 -3.09 -2.31%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%