/ Xe
Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp

(ĐTCK) Siêu xe độc nhất thế giới này hiện đang được sở hữu bởi triệu phú Manny Khoshbin, một tay chơi xe thứ thiệt.  Ngoài ra, trong garage của đại gia này còn có những xế hộp siêu khủng độc nhất vô nhị đến từ những nhãn hiệu như Koenigsegg, McLaren, Pagani, Bugatti...
Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 1

Manny Khoshbin là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ gốc Iran. Ông là Chủ tịch kiêm CEO của Công ty Bất động sản The Khoshbin hoạt động tại California.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 2

Ông nổi tiếng với bộ sưu tập xe đồ sộ với những cái tên đình đám như Pagani Huayra, McLaren Senna, McLaren P1, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT, Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt…

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 3

Chiếc Bugatti Chiron Hermes này theo Manny Khoshbin tiết lộ là dự án được thực hiện trong suốt 4 năm trời. Khi hoàn thành mới đây, đã được Khoshbin chia sẻ lên trang cá nhân Instagram.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 4

Suốt 4 năm, vị đại gia này và Bugatti cùng Hermes đã giữ vững mối quan hệ vô cùng mật thiết. Đây là sự kết nối vô cùng đặc biệt giúp anh hoàn tất các dự án dành riêng cho bản thân. Khoshbin là người quyết định, được Bugatti và Hermes tạo mọi điều kiện ưu ái nhất có thể.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 5

Bugatti Chiron Hermes Edition mang màu sơn độc nhất Trắng Kem trên toàn bộ chi tiết ngoại thất. Nội thất xe sử dụng các chất liệu da cao cấp được chế tác bởi hãng thời trang Hermes.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 6

Đặc biệt hơn, các chi tiết như lưới tản nhiệt cũng như các khe gió của xe mang họa tiết móng ngựa đặc trưng của Hermes. Mâm xe dạng 5 chấu kép thể thao cũng được sơn đồng màu với ngoại thất của xe.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 7

Một trong những tùy chọn đắt giá xuất hiện trên chiếc Chiron của vị tỷ phú này là cửa sổ trời “Sky View”, vốn được ra mắt vào giữa năm 2018. Chi tiết này giúp tăng không gian trần xe thêm khoảng 27 mm.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 8

Đây không phải là lần đầu Khoshbin sở hữu một mẫu siêu xe kết hợp cùng với thương hiệu thời trang cao cấp này. Bộ sưu tập của ông hiện có sự xuất hiện của chiếc Pagani Huayra Hermes Edition với gói độ Tempesta. Xe có ngoại thất vàng nâu, vỏ xe cấu tạo từ sợi carbon cũng như khá nhiều chi tiết cá nhân hóa đắt tiền bên trong nội thất.

Bugatti Chiron Hermes - Sự kết hợp hoàn hảo của hai nhãn hiệu siêu xe và thời trang siêu cấp ảnh 9

Sự hợp tác của bộ ba Khoshbin – Bugatti – Hermes vẫn sẽ được tiếp tục duy trì trong thời gian tới. Theo thông tin chia sẻ, Manny Khoshbin sẽ góp mặt vào dự án thứ 3 phát triển một siêu xe Hermes mới. Có thể thấy, anh đã bị nghiện những dự án này.

Tin bài liên quan