bolttech chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam

bolttech chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam

(ĐTCK) Tập đoàn hàng đầu về công nghệ bảo hiểm quốc tế bolttech vừa công bố chào đón thêm GiNET Việt Nam - nhà môi giới và đại lý bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam vào gia đình chung bolttech.

Kỳ vọng tạo ra một trật tự mới trong bảo hiểm số tại Việt Nam

Công ty cổ phần Môi giới Bảo hiểm GiNET Việt Nam cũng đã hoàn tất các thủ tục đổi tên thành Công ty cổ phần Môi giới Bảo hiểm bolttech Việt Nam.

Thông tin này diễn ra ngay sau khi Tập đoàn Pacific Century Group (PCG) đầu tư vào GiNet và GiNET hợp nhất với bolttech - tập đoàn công nghệ bảo hiểm quốc tế của PCG.

Sự kiện này đánh dấu lần thứ hai bolttech tham gia vào thị trường mới trong năm nay, sau khi bolttech bước chân vào hoạt động kinh doanh bảo vệ thiết bị đầy tiềm năng vào năm ngoái (2019).

Tại thời điểm đó, GiNET giúp tập đoàn công nghệ bảo hiểm quốc tế này mở rộng quy mô kinh doanh đang phát triển tại Việt Nam và đưa Tập đoàn tiến gần hơn đến mục tiêu xây dựng hệ sinh thái bảo hiểm và bảo vệ dựa trên công nghệ hàng đầu thế giới.

Ảnh tác giả

Chúng tôi thật sự hân hoan khi được gia nhập gia đình bolttech và PCG để nắm bắt cơ hội bảo hiểm số ngay tại Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi luôn luôn là tận dụng sức mạnh của công nghệ và nền tảng kỹ thuật số để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Với giai đoạn mới này, khi trở thành thành viên của bolttech năng động, chúng tôi đã sẵn sàng để phát triển và tập trung hơn nữa vào mục tiêu này.

Ông Ngô Thanh Nam, Ủy viên HĐQT bolttech Việt Nam

Sự kiện này cũng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường bảo hiểm khi có tới 2 thương hiệu lớn thuộc tập đoàn Pacific Century Group cùng góp mặt tại thị trường Việt Nam đó là bolttech và FWD (công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn lớn nhất thị trường hiện nay).

Với sự gia nhập mái nhà chung bolttech, GiNET sẽ trở thành một phần trong mạng lưới dịch vụ công nghệ bảo hiểm đổi mới của bolttech tại Việt Nam, kết nối các nhà cung cấp bảo hiểm với khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để cung cấp các sản phẩm bảo hiểm số một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hai nhà đồng sáng lập và điều hành của GiNET - ông Ngô Thanh Nam và ông Tạ Chiến cho hay, bolttech Việt Nam sẽ tiếp tục áp dụng kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng của mình, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp của bolttech để triển khai các giải pháp công nghệ hiện đại của tập đoàn cho thị trường Việt Nam.

Kết nối hệ sinh thái giúp bolttech thành công tại hàng chục thị trường

Chia sẻ về điểm mới của bolttech Việt Nam so với Ginet trước đây, ông Tạ Chiến, CEO bolttech Vietnam cho biết, với thương hiệu mới, Công ty sẽ trở thành thành viên của tập đoàn đa quốc gia, hoạt động trên cả 3 châu lục, có tiềm năng mạnh mẽ về tài chính, công nghệ cũng như một hệ sinh thái kết nối khách hàng và các đối tác thuộc nhiều lĩnh vực.

"Điều này sẽ giúp cho bolttech Việt Nam có khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng của mình, đồng thời mở ra nhiều cơ hội kinh doanh lớn nhờ vào các nguồn lực mạnh mẽ về công nghệ, tài chính và kinh nghiệm triển khai tại các thị trường mà bolttech đã và đang hoạt động thành công trên thế giới...", ông Chiến nói.

bolttech Việt Nam cũng sẽ được vận hành theo mô hình quản lý hiện đại, hiệu quả, đội ngũ cán bộ được hoàn thiện về kỹ năng, kiến thức... ; tạo ra dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác.

Theo các nhà hoạch định chiến lược của Công ty, các giá trị cốt lõi mà bolttech Việt Nam sẽ tạo ra cho thị trường bảo hiểm Việt Nam nói chung, người tham gia bảo hiểm nói riêng, đó là ngoài các sản phẩm mới, độc đáo, còn là sự thay đổi cách thức phân phối và dịch vụ đối với các sản phẩm bảo hiểm và bảo vệ.

bolttech hướng tới cung cấp các sản phẩm nhằm bảo vệ cho khách hàng từ những nhu cầu nhỏ nhất như điện thoại di động, cho tới các sản phẩm rộng hơn với các giá trị trọn đời bao gồm các sản phẩm cả phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ.

“Để thực hiện điều này cần có những nguồn lực dồi dào, có sự hỗ trợ về mặt công nghệ và hơn hết là phải kết nối được một hệ sinh thái rộng lớn”, ông Chiến nhấn mạnh và cho biết, kết nối hệ sinh thái đã và đang được bolttech thực hiện thành công tại hàng chục thị trường trong đó có thị trường Mỹ với số phí bảo hiểm được giao dịch trong năm 2020 đã lên tới 3 tỷ USD với trên 2 triệu đơn bảo hiểm đang được vận hành.

bolttech có tham vọng lớn đối với thị trường Việt Nam

bolttech chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam ảnh 2

Ông RobSchimek, Tổng Giám Đốc Tập đoàn bolttech

Công bố hôm nay đánh dấu bước đi ấn tượng tiếp theo cho thương hiệu của chúng tôi trong khu vực khi GiNET trở thành một bộ phận quan trọng để chúng tôi đạt được tầm nhìn của mình là kết nối mọi người với nhiều phương thức kỹ thuật số để được bảo vệ tốt hơn.

Chúng tôi có tham vọng lớn đối với thị trường Việt Nam, và điều này sẽ tạo ra những cơ hội mới cho các khách hàng, nhân viên và đối tác của GiNET khi chúng tôi tích hợp các khả năng công nghệ bảo hiểm của mình vào hoạt động của bolttech tại Việt Nam.”

bolttech chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam ảnh 3

Được thành lập vào năm 2005, GiNET là nhà tư vấn và môi giới bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam có nền tảng trực tuyến toàn diện để so sánh và bán các dòng sản phẩm bảo hiểm tiêu dùng. GiNET có văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với trên 50 nhân viên.

bolttech hiện có mặt tại 12 quốc gia trên khắp ba châu lục là châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu. Hoạt động thương mại hiện đang trải rộng tại Áo, Hồng Kông (Trung Quốc), Indonesia, Ấn Độ, Ý, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Việt Nam và Hoa Kỳ.

Pacific Century Group (PCG) là tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, tập trung vào 3 lĩnh vực chính: dịch vụ tài chính, công nghệ, truyền thông & viễn thông và bất động sản. Trong lĩnh vực dịch vụ tài chính, PCG sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investments và tập đoàn bảo hiểm FWD.

Thông tin liên hệ khi cần giải đáp:

Tel: 0247 1080 668

Email: broker-contact@bolttech.vn

Tin bài liên quan

VNIndex

1,361.72

9.98 (0.73%)

 
VNIndex 1,361.72 9.98 0.73%
HNX 319.01 2.32 0.73%
UPCOM 88.93 1.76 1.98%

Lịch sự kiện

15/06/2021
21/06/2021
23/06/2021
28/06/2021
30/06/2021
01/07/2021
05/07/2021
07/07/2021
14/07/2021
20/07/2021
21/07/2021
23/07/2021