Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại FLC

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại FLC

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai, đồng thời hy vọng trong tương lai gần, FLC sẽ nghiên cứu đầu tư nhiều hơn vào các dự án mang tính xã hội cao như nhà ở xã hội,… góp phần giải quyết các vấn đề nhà ở của xã hội.

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại FLC ảnh 1

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng trong chuyến thăm và làm việc tại Tập đoàn FLC vào ngày 11/4/2013

 

Trong buổi làm việc với Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT FLC cho biết: “Năm 2012, mặc dù nền kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, Tập đoàn FLC đã đạt được nhiều bước tăng trưởng khá ấn tượng. Tổng doanh thu Tập đoàn đạt 1.531 tỷ đồng, vượt mức kế hoạch đã đề ra. Trong đó, doanh thu bán căn hộ đạt 575 tỷ đồng, doanh thu các hoạt động thương mại, dịch vụ đạt trên 900 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 23,68 tỷ đồng tăng 88% so với năm 2011. Tính đến thời điểm 31/12/2012, tổng tài sản của Tập đoàn đã tăng lên 2.888 tỷ đồng”.

 

Báo cáo về phương hướng hoạt động những năm tới, ông Quyết nói: “FLC sẽ tiếp tục củng cố các hoạt động kinh doanh cốt lõi, đồng thời triển khai thêm một số mảng kinh doanh mới. Riêng lĩnh vực bất động sản, hưởng ứng chủ trương chung của Chính phủ, Tập đoàn đang triển khai kế hoạch phát triển các dự án nhà ở xã hội với quy mô lớn ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận”.

 

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng thăm và làm việc tại FLC ảnh 2Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng thăm quan cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Nghề FLC, một lĩnh vực cộng đồng mà FLC mới ra mắt hồi tháng 11/2012

 

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, Bộ trưởng đã thăm và nói chuyện với các CBNV một số công ty thành viên như Công ty TNHH MTV FLC Land, Trường Cao đẳng Nghề FLC, Công ty Luật SMiC… Bộ trưởng cũng đi tham quan mô hình các dự án mà Tập đoàn đang triển khai như dự án sân golf - resort, khách sạn năm sao, khu vui chơi giải trí cao cấp Hồ Cẩm Quỳ (Ba Vì, Hà Nội), dự án bãi đỗ xe thông minh ở Mỹ Đình,…

 

Sau khi nghe Chủ tịch Trịnh Văn Quyết báo cáo và giới thiệu, Bộ trưởng đã phát biểu chúc mừng và bày tỏ sự đánh giá cao của cá nhân Bộ trưởng và Bộ Xây dựng về những thành tích mà Tập đoàn đã đạt được. Ông bày tỏ sự ủng hộ đối với các dự án mà Tập đoàn đã và đang triển khai, đặc biệt là kế hoạch phát triển các dự án nhà ở xã hội,… góp phần giải quyết các vấn đề nhà ở của xã hội. Bộ trưởng đề nghị Lãnh đạo Tập đoàn thường xuyên báo cáo, cập nhật với Bộ về tình hình triển khai những dự án này, những vướng mắc để Bộ có thể kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ cho doanh nghiệp.

VNIndex

921.05

-25.42 (-2.76%)

 
VNIndex 921.05 -25.42 -2.76%
HNX 134.04 -3.09 -2.31%
UPCOM 63.4 -0.18 -0.28%