Bộ trang phục đình đám trong ''Grease'' có giá hơn 400.000 USD

Bộ trang phục do nữ diễn viên Olivia Newton-John (trong vai Sandy) diện trong phân cảnh nhảy đôi với nam diễn viên John Travolta (vai Danny), đã được mua lại với giá 405.000 USD.
Bộ trang phục nữ diễn viên Olivia Newton-John (trong vai Sandy) diện trong phân cảnh nhảy đôi với nam diễn viên John Travolta (vai Danny). (Nguồn: Getty Images).

Bộ trang phục nữ diễn viên Olivia Newton-John (trong vai Sandy) diện trong phân cảnh nhảy đôi với nam diễn viên John Travolta (vai Danny). (Nguồn: Getty Images).

Bộ trang phục gồm áo khoác da và quần da màu đen, bó sát, lưng cao gợi cảm mà nữ diễn viên Olivia Newton-John đã mặc trong tập cuối phim ca nhạc "Grease" - món đồ mà hầu hết các cô gái từng ước ao sở hữu - đã được mua lại với giá 405.000 USD trong một phiên đấu giá do Julien's Auctions tổ chức dịp cuối tuần trước ở Đồi Beverly (Mỹ).

Nữ diễn viên Olivia Newton-John (trong vai Sandy) đã diện bộ đồ này trong phân cảnh nhảy đôi với nam diễn viên John Travolta (vai Danny).

Trên nền nhạc "You’re the One That I Want," cảnh phim đánh dấu bước "lột xác" của nhân vật Sandy từ một nữ sinh trung học thành cô gái gợi cảm.

Bộ trang phục trên là một trong 500 hiện vật được đem ra đấu giá gây quỹ từ thiện cho trung tâm hỗ trợ chữa trị ung thư Newton-John, do nữ diễn viên Olivia Newton-John sáng lập.

Được phát hành năm 1978, "Grease" được tôn vinh là bộ phim ca nhạc thành công nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới, trong đó nhiều chi tiết đã trở thành biểu tượng của văn hóa đại chúng. Phim do Randal Kleiser đạo diễn, đạt doanh thu 396 triệu USD trong khi kinh phí chỉ vỏn vẹn 6 triệu USD.

Với nhiều vật phẩm liên quan tới "Grease," buổi đấu giá trên thu về tổng cộng 2,4 triệu USD, vượt xa mức dự tính ban đầu.

Trong số này, một tấm poster có chữ ký của Travolta, Newton-John và nhiều diễn viên khác tham gia bộ phim cũng đã được mua lại với giá 64.000 USD, cao gấp 64 lần so với ước tính của ban tổ chức.

Nữ diễn viên Newton-John, hiện 71 tuổi, đã bị chẩn đoán ung thư lần thứ ba vào năm 2018. Sau lần chẩn đoán đầu tiên năm 1992, bà quyết định thành lập trung tâm sức khỏe và phòng chống ung thư Newton-John tại Melbourne (Australia).

Tin bài liên quan

VNIndex

994.19

4.19 (0.42%)

 
VNIndex 994.19 4.19 0.42%
HNX 148.18 0.96 0.65%
UPCOM 66.43 0.0 0.0%