Bộ ba sản phẩm phòng dịch của Traphaco được đảm bảo không thiếu hàng

Bộ ba sản phẩm phòng dịch của Traphaco được đảm bảo không thiếu hàng

(ĐTCK) Theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thế giới, ngoài khẩu trang, người dân cần chủ động phòng dịch do chủng virus corona mới gây ra bằng việc rửa tay thường xuyên, giữ sạch mắt mũi, họng để chống nhiễm khuẩn.

Traphaco có bộ 3 sản phẩm được sản xuất tại nhà máy dược thông minh 4.0, gồm thuốc nhỏ mắt mũi NaCl công nghệ kín rửa mắt, mũi; tạo độ ẩm cho mắt, màng nhày mũi chống lại vi khuẩn. Dùng nhiều lần trong ngày giúp rửa trôi đi mầm virus, vi khuẩn gây bệnh, đẩy chất thải võng mạc ra ngoài.

Bộ ba sản phẩm phòng dịch của Traphaco được đảm bảo không thiếu hàng ảnh 1

Dây chuyền thuốc nhỏ mắt mũi công nghệ kín hoàn toàn

Nước súc miệng sát khuẩn T-B với chùm 4 sản phẩm giúp sát khuẩn toàn khoang miệng, tiêu diệt virus, vi khuẩn gây hại. Giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn giữa người với người thông qua đường hô hấp.

Antot Thymo tăng sức đề kháng: Với sự kết hợp Thymomodulin, Lysin, Cholin và các acid amin thiết yếu, giúp tăng cường sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch bệnh.

Thành công trong việc chữa khỏi cho 2 bệnh nhân nhiễm virus nCoV tại Việt Nam, đã chứng minh rằng súc miệng, họng bằng nước súc miệng sát khuẩn rất quan trọng khi đối phó với bệnh dịch do virus nCoV. "Tài liệu nước ngoài chưa từng đề cập nhưng qua kinh nghiệm điều trị và bằng chứng khoa học về chăm sóc bệnh nhân thở máy, chúng tôi áp dụng biện phát súc họng giúp ngăn ngừa nhiễm trùng, ngăn ngừa virus. Đây là biện pháp khác biệt mà trong các khuyến cáo của WHO cũng chưa từng áp dụng” Tiến sỹ Lê Quốc Hùng, Trưởng khoa Bệnh Nhiệt đới, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết.

Trước tình hình nhu cầu phòng bệnh của người dân tăng cao đột biến, nhiều mặt hàng khan hiếm và đẩy giá cao, CTCP Traphaco cam kết bán đúng giá các sản phẩm và nâng công suất dây chuyền nhà máy sản xuất lên tối đa vì mục tiêu phòng chống dịch bệnh của quốc gia.

CTCP Traphaco khẳng định đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu phòng dịch của người dân. Hiện nay, nhà máy dược thông minh Traphaco đang tăng cường công suất 1 ngày 3 ca sản xuất liên tục lên tới 42.000 lọ đối với dây chuyền nhỏ mắt mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và 70.000 chai T-B cho dây chuyền sản xuất thuốc nước. Không khí làm việc khẩn trương, chính xác, đầy đủ để đáp ứng lượng hàng lớn.

Bộ ba sản phẩm phòng dịch của Traphaco được đảm bảo không thiếu hàng ảnh 2

Dây chuyền nước súc miệng T-B tự động hoàn toàn

Cùng với đó, Traphaco có hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm.

CTCP Traphaco đã nhanh chóng gửi nhiều đợt hàng lớn chuyển đến các khu vực, các tỉnh trong vòng 24h qua để đáp ứng tối đa nhu cầu phòng dịch tại bệnh viện, trung tâm y tế, và người dân địa phương. Hiện nay (1.600 chai nước súc miệng sát khuẩn T-B chuyển tới cơ quan nhà nước tại khu vực Hà Nội 1. Chuyến hàng hỏa tốc ngày 1/2 gửi 16.800 chai T-B và 14.800 lọ NaCl 0,9% đến Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh.)

Tin bài liên quan

VNIndex

1,134.09

3.09 (0.27%)

 
VNIndex 1,134.09 3.09 0.27%
HNX 232.69 8.67 3.73%
UPCOM 76.15 -2.4 -3.15%