6 triệu khách hàng cá nhân đang có tài khoản tại Vietcombank có thể sử dụng dịch vụ BankPlus. (Ảnh minh họa: Internet)

6 triệu khách hàng cá nhân đang có tài khoản tại Vietcombank có thể sử dụng dịch vụ BankPlus. (Ảnh minh họa: Internet)

Bắt tay với Vietcombank, Viettel tiếp cận 6 triệu khách hàng

(ĐTCK-online) Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa hợp tác với Viettel triển khai dịch vụ thanh toán trên điện thoại di động dành cho khách hàng là chủ thuê bao di động của Viettel.

Chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile BankPlus, 6 triệu khách hàng của Vietcombank có thể quản lý và sử dụng tài khoản ngân hàng ngay trên di động mà không cần nhắn tin hay kết nối 3G hoặc Wifi.

Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank, nạp tiền thuê bao trả trước, thanh toán cước thuê bao trả sau của Viettel, truy vấn số dư tài khoản tại Vietcombank và lịch sử giao dịch ngay trên chiếc điện thoại di động của mình.

BankPlus được đánh giá là tiện ích thanh toán điện tử thông minh và thân thiện, bởi khách hàng không phải soạn tin nhắn, nhớ cú pháp hoặc đầu số tổng đài. Ứng dụng BankPlus được tích hợp trực tiếp trên sim của Viettel, phù hợp với tất cả dòng máy điện thoại di động và khách hàng có thể quản lý tài khoản tiền gửi tại Vietcombank ở bất cứ nơi nào có sóng di động của Viettel.

Được biết, từ nay đến 31/03/2012, khác hàng sẽ được miễn phí đăng ký dịch vụ, phí đổi SIM BankPlus, phí duy trì dịch vụ. Miễn phí tra cứu số dư tài khoản tại Vietcombank, tra cứu lịch sử giao dịch. Miễn phí chuyển tiền trong Vietcombank. Đồng thời, khách hàng cũng được tặng 50.000 đồng vào tài khoản khuyến mại thuê bao di động trả trước hoặc giảm trừ vào cước thuê bao trả sau trong tháng khi khách hàng kích hoạt thành công dịch vụ Mobile BankPlus (chỉ áp dụng cho thuê bao mới), giảm 6,5% giá trị nạp tiền thuê bao trả trước và chiết khấu 3% giá trị thanh toán thuê bao trả sau.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhấn mạnh: “Đây là hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp lớn của lĩnh vực viễn thông và ngân hàng, phát huy thế mạnh về số lượng khách hàng và mạng lưới chi nhánh của cả hai bên, qua đó, chúng tôi mong muốn dịch vụ BankPlus sẽ tác động mạnh mẽ đến việc sử dụng mobile banking hiện nay của người tiêu dùng”.

VNIndex

961.26

11.36 (1.18%)

 
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%