Bảo Việt - Sumitomo Life hội thảo về bán bảo hiểm qua ngân hàng

(ĐTCK) Tập đoàn Bảo Việt (BVH) và cổ đông chiến lược Sumitomo Life vừa tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về bán bảo hiểm qua ngân hàng (bancas). 
 
Bảo Việt - Sumitomo Life hội thảo về bán bảo hiểm qua ngân hàng

Tại Hội thảo, đại diện Sumitomo Life đã chia sẻ về bancas tại thị trường Nhật Bản cũng như tại Sumitomo Life, cụ thể là quá trình xây dựng và phát triển kênh này, mô hình phân phối bảo hiểm, các sản phẩm chủ lực. Ngoài ra, phía Sumitomo Life cũng chia sẻ những vấn đề thường gặp và cản trở sự phát triển của bancas tại thị trường này như xung đột giữa các kênh bán hàng; công tác hỗ trợ bán hàng; phát triển sản phẩm.

Tại Hội thảo, đại diện Bảo hiểm Bảo Việt và Bảo Việt Nhân thọ cũng chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn của việc triển khai kênh này tại Việt Nam. Phía Bảo Việt hy vọng, những chia sẻ của các chuyên gia đến từ Sumitomo Life sẽ giúp Bảo Việt học hỏi và đẩy mạnh hoạt động bancas hiệu quả và thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Được biết, tỷ trọng doanh thu phí bảo hiểm qua kênh này tại Sumitomo Life luôn tăng và chiếm tới 22% tổng doanh thu phí bảo hiểm của Công ty. 

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

6.8 (0.57%)

 
VNIndex 1,194.2 6.8 0.57%
HNX 225.47 3.2 1.42%
UPCOM 77.75 -0.18 -0.23%