Bảo Việt Nhân thọ bán bảo hiểm qua Hệ thống siêu thị Viettel Store

Bảo Việt Nhân thọ bán bảo hiểm qua Hệ thống siêu thị Viettel Store

(ĐTCK) Từ ngày 1/9/2020, Bảo Việt Nhân thọ và Hệ thống siêu thị Viettel Store chính thức hợp tác triển khai bảo hiểm nhân thọ trên tất cả các kênh bán hàng.

Trong tháng 9/2020, Bảo Việt Nhân thọ và Viettel Store sẽ triển khai phân phối sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ thí điểm tại 19 điểm giao dịch của Viettel Store tại 8 tỉnh/thành phố gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Thái Nguyên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Đồng Nai và Bình Dương.

Sản phẩm lựa chọn phân phối qua Viettel Store gồm có An Phát Cát Tường, An Phát Trọn Đời và An Phát Hưng Gia.

Với hơn 300 siêu thị phân bố rộng khắp trên toàn quốc, Viettel Store là hệ thống bán hàng chính thức của Công ty Thương mại và Xuất nhập khẩu Viettel.

Viettel Store kỳ vọng việc triển khai phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua hệ thống siêu thị sẽ gia tăng tiện ích cho khách hàng và đem về nguồn thu dịch vụ mới cho hệ thống.

Với Bảo Việt Nhân thọ, việc thí điểm triển khai hợp tác với Viettel Store sẽ góp phần mở ra hướng mới trong hợp tác với các đối tác, tổ chức sở hữu hệ thống bán lẻ và nguồn khách hàng tiềm năng trong thời gian tới.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được tư vấn sản phẩm bảo vệ sức khỏe và tài chính ngay tại siêu thị gần nhất, hai bên kỳ vọng địa bàn triển khai bán hàng sẽ tiếp tục được mở rộng nhanh chóng trong năm 2020.

Tin bài liên quan

VNIndex

908.58

-3.92 (-0.43%)

 
VNIndex 908.58 -3.92 -0.43%
HNX 131.71 -0.93 -0.71%
UPCOM 60.96 0.3 0.5%