PTI trao tặng phòng học cho Trường tiểu học Hưng Phước- Bù Đốp

(ĐTCK) Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điê%3ḅn (PTI), Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki, Tổ chức Korea Food for the Hungry International (KFHI) vừa  tổ chức bàn giao phòng học và trao tặng xe đạp cho học sinh trường tiểu học Hưng Phước, huyê%3ḅn Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Tổng giá trị phòng học và thiết bị giảng dạy là hơn 1 tỷ đồng.

Phòng học mới đáp ứng được nhu cầu dạy và học 2 buổi một ngày của toàn bộ học sinh tiểu học và mẫu giáo của trường. Đây được kỳ vọng sẽ là không gian giúp tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò, hỗ trợ tối đa các hoạt động giáo dục.

Bên cạnh đó, phía PTI cũng trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập. Đây là phần thường để khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa trong học kỳ mới.

Được biết, bắt đầu từ năm 2015, PTI đã phối hợp với Quỹ văn hóa DB Kim Jun Ki của Hàn Quốc triển khai nhiều hoạt động vì cộng đồng, đặc biệt là tập trung nhiều dự án hỗ trợ cho giáo dục. Ngân sách dành cho phát triển giáo dục của PTI lên đến gần 15 tỷ đồng.

Trong đó bao gồm rất nhiều các hoạt động đa dạng cho học sinh sinh viên trên toàn quốc như: Trao tặng học bổng cho học sinh sinh viên; Tài trợ các thiết bị giảng dạy và phòng học Tiếng Anh đa năng; Hay mới đây, PTI đã khởi động chương trình “Nuôi dưỡng tài năng bảo hiểm” và trao đi 83 suất học bổng cho sinh viên trên toàn quốc…

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu