MAP Life đã chi trả bảo hiểm hơn 1.500 tỷ đồng cho khách hàng

(ĐTCK) Trong 3 tháng đầu năm 2020, Mirae Asset Prévoir (MAP Life) đã chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 30 trường hợp với tổng số tiền gần 2 tỷ đồng.  

Cụ thể, khách hàng B.X.T tham gia hợp đồng bảo hiểm từ tháng 10/2019 với mức phí đóng bảo hiểm định kỳ theo quý là hơn 1,6 triệu đồng. Tuy nhiên, vào tháng 11/2019, ông B.X.T đã không may tử vong do tai nạn. MAP Life đã chi trả quyền lợi bảo hiểm 275 triệu đồng bao gồm quyền lợi bảo hiểm cơ bản và quyền lợi bảo hiểm tử vong do tại nạn gấp 500% số tiền bảo hiểm.

Trước đó, MAP Life cũng thực hiện chi trả cho gia đình khách hàng N.T.H và N.H.H là hai khách hàng tham gia hợp đồng Bảo hiểm Bảo vệ thu nhập gia đình, không may bị tử vong do tai nạn. Tổng số tiền chi trả cho 3 trường hợp này là gần 400 triệu đồng.

Việc công ty khẩn trương thực hiện chi trả theo đúng cam kết trong hợp đồng bảo hiểm đã giúp những người thân của khách hàng kịp thời có được nguồn tài chính để trang trải cuộc sống, giảm bớt gánh nặng tài chính khi không may mất đi người trụ cột trong gia đình, đồng thời đảm bảo trách nhiệm với khách hàng và đối tác theo đúng các cam kết trong hợp đồng bảo hiểm.

Cũng theo thông tin từ MAP Life, tính đến năm 2019, Công ty đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho hơn 400.000 trường hợp với tổng giá trị hơn 1.500 tỷ đồng cho khách hàng, bao gồm quyền lợi bảo hiểm, quyền lợi đáo hạn. Biên khả năng thanh toán hơn 2.000%, cao hàng đầu thị trường bảo hiểm nhân thọ, là yếu tố tạo nền tảng tài chính vững chắc để MAP Life đảm bảo các cam kết lâu dài với khách hàng và thị trường Việt Nam.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu