Generali Việt Nam khai trương văn phòng đầu tiên tại Bắc Trung bộ

Ông Chung Bá Phương, Tổng giám đốc Generali phát biểu tại buổi khai trương

Generali Việt Nam khai trương văn phòng đầu tiên tại Bắc Trung bộ

(ĐTCK) Hôm nay (22/12), Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam đã chính thức khai trương Văn phòng tư vấn bảo hiểm và Trung tâm dịch vụ khách hàng Tầng 8, số 38A, Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, TP. Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hóa. Đây là văn phòng đầu tiên của Generali tại khu vực Bắc Trung bộ của Việt Nam.

Việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thanh Hóa nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới văn phòng trên toàn quốc của Generali Việt Nam.

Cùng với việc mở rộng hoạt động kinh doanh tại các địa phương, Generali sẽ tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nguồn thu nhập cho người dân Việt Nam.

Gần đây nhất, Generali đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm Bảo nhi Toàn diện, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho trẻ em với các quyền lợi vượt trội, đặc biệt, đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ trẻ em từ khi còn trong bụng mẹ cho đến 85 tuổi.

Từ năm 2014 đến nay, Generali Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ về doanh thu phí bảo hiểm cũng như hệ thống văn phòng trên cả nước. Riêng 11 tháng đầu năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm của Generali Việt Nam đạt 635 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 212% so với năm 2014.

Công ty có trụ sở chính tại TP. HCM và hiện đã thành lập các chi nhánh, văn phòng tư vấn bảo hiểm và trung tâm dịch vụ khách hàng tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Hải Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng và mới đây nhất là Phú Thọ.

Đặc biệt, vào tháng 6 vừa qua, Công ty đã khai trương một Văn phòng phục vụ khách hàng VIP đặt tại TP. HCM và sắp tới tại Hà Nội.

Trong thời gian tới, Generali Việt Nam sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động đến các thị trường tiềm năng khác.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu