Bảo Minh hợp tác với Mobifone

Ông Lê Văn Thành, Tổng giám đốc Bảo Minh và ông Đặng Hồng Kỳ, Giám đốc MobiFone KV2, đại diện MobiFone ký bản thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện

Bảo Minh hợp tác với Mobifone

(ĐTCK) Ngày 16/12/2015, tại TP. HCM, Tổng CTCP Bảo Minh và MobiFone đã ký kết bản thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện mang tên “Phủ Sóng An Tâm”.

Theo đó, hai bên cam kết sử dụng dịch vụ của nhau với mức phí ưu đãi và chất lượng dịch vụ tối ưu, đồng thời sử dụng hệ thống của nhau trong công tác phân phối, cũng như truyền thông, quảng bá sản phẩm.

Song song đó, hai bên sẽ cùng nghiên cứu xây dựng ra các gói sản phẩm đặc thù “thông minh và tiện ích” nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho tập khách hàng của các bên.

Ông Đinh Hoàng Hà, Phó giám đốc phụ trách Marketing Bảo Minh khẳng định, sự hợp tác chiến lược và đầu tiên này sẽ mở ra một trang mới, mang lại lợi ích, hiệu quả và nâng cao vị thế của các bên trên thị trường trong xu thế hội nhập, hướng đến mục tiêu chung là vì lợi ích của khách hàng và vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu