Aviva Việt Nam ra mắt Aviva - An Tâm Vững Nghiệp

(ĐTCK) Aviva Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm “Aviva - An Tâm Vững Nghiệp” được thiết kế với những lợi thế nổi bật về quyền lợi và thủ tục đơn giản.

“Aviva - An Tâm Vững Nghiệp” mang lại giải pháp bảo vệ linh hoạt khi doanh nghiệp dễ dàng quản lý hợp đồng với thời hạn ngắn (5 năm), khách hàng được nhận quyền lợi bảo hiểm trọn gói 01 lần và thủ tục thẩm định nhanh gọn.

Theo đó, khi doanh nghiệp tham gia hợp đồng bảo hiểm cho người lao động, người được bảo hiểm (người lao động) sẽ được bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với quyền lợi bảo hiểm lên đến 10 lần phí năm hoặc nhận lại 100% tổng phí đóng khi kết thúc hợp đồng khi không có sự kiện bảo hiểm xảy ra.

Aviva Việt Nam đang hợp tác độc quyền với VietinBank để phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, và hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường.

Năm 2019, Aviva Việt Nam đạt doanh thu phí bảo hiểm gần 1.000 tỷ đồng, tăng trưởng 66%, gấp hơn 3 lần mức tăng trưởng trung bình toàn thị trường (20%).

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu