Những cải tiến hỗ trợ việc chụp ảnh và quay video là điểm được nhiều người sử dụng quan tâm ở bản cập nhật One UI 3.1.

Những cải tiến hỗ trợ việc chụp ảnh và quay video là điểm được nhiều người sử dụng quan tâm ở bản cập nhật One UI 3.1.

Bản cập nhật One UI 3.1: Samsung đem đến cho người dùng nhiều cải tiến hỗ trợ chụp hình và chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư

(ĐTCK) Bản cập nhật One UI 3.1 trước mắt dành cho dòng Galaxy S20 (Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra, Galaxy S20 FE) và dòng Galaxy Note20 (Galaxy Note20 , Galaxy Note20 Ultra) cuối cùng đã được Samsung công bố. Sau đó, bản cập nhật này cũng sẽ được ra mắt cho Galaxy Z Fold2 và Galaxy Z Flip.

Bản cập nhật One UI 3.1 đem đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp các tính năng mới cũng như nâng cấp về camera.

Điểm thú vị cũng là đặc biệt nhất của One UI 3.1 đó là những cải tiến mới cho việc chụp ảnh và quay video.

Người dùng giờ đây sẽ không cần lo lắng phải bỏ lỡ những khoảnh khắc nào với tính năng Single Take2 mới với tính năng chụp và quay nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một cú chạm.

Sau khi chụp được một bức ảnh, One UI 3.1 mang đến tính năng Object eraser mới để giúp bạn có được hình ảnh hoàn hảo. Công cụ chỉnh sửa ảnh thông minh này có thể cắt bỏ những phần không mong muốn trên ảnh của bạn một cách dễ dàng mà không mất thời gian chỉnh sửa thủ công.

Cùng với đó, bản cập nhật sẽ cung cấp tính năng tự động lấy nét cảm ứng và bộ điều khiển phơi sáng tự động cải tiến, giúp điều chỉnh tiêu điểm và độ sáng của ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết để bạn có thể chụp được bức ảnh đẹp nhất ở mọi lúc, mọi nơi

One UI 3.1 cũng giới thiệu tính năng Multi Mic Recording. Ở chế độ quay Pro Video, tính năng này cho phép người dùng ghi âm đồng thời qua cả điện thoại và thiết bị được kết nối Bluetooth như Galaxy Buds Pro, Buds Live và Buds+.

Tất cả những bức ảnh đẹp nhất và những khoảnh khắc yêu thích của người sử dụng đều được lưu trữ trong ứng dụng Gallery. Ứng dụng giờ đây sẽ tự động nhóm và sắp xếp các video và hình ảnh để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Ngoài những cải tiến về chụp ảnh và quay video, bản cập nhật One UI 3.1 còn đem đến nhiều tính năng thông minh giúp nâng cao cuộc sống hàng ngày.

Bản cập nhật One UI 3.1: Samsung đem đến cho người dùng nhiều cải tiến hỗ trợ chụp hình và chỉnh sửa ảnh nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư ảnh 1

Quyền riêng tư là một phần quan trọng được Samsung lắng nghe và chú trọng ở bản cập nhật mới nhất lần này.

Trong phần Cài đặt (Settings), người dùng có thể bật chế độ Eye Comfort Shield7 mới để tự động điều chỉnh ánh sáng xanh dựa trên thời gian trong ngày. Chế độ này sử dụng tông màu ấm hơn để giúp bạn dễ ngủ hơn vào ban đêm. Người dùng có thể để thiết bị tự động điều chỉnh màu của màn hình hoặc tự cài đặt chế độ này.

Quyền riêng tư của người sử dụng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Samsung đem đến trong bản cập nhật mới nhất của One UI. Theo đó, người dùng sẽ được trao quyền kiểm soát những gì mình chia sẻ một cách dễ dàng hơn và có thể xóa thông tin vị trí của ảnh trước khi chia sẻ hoặc sử dụng tính năng private Share để kiểm soát những ai được phép truy cập vào nội dung được gửi và trong thời gian bao lâu.

Với One UI 3.1, trải nghiệm của hệ sinh thái Galaxy sẽ ngày càng liền mạch và tiện lợi hơn bao giờ hết. Cùng với giao diện nhất quán giúp việc chuyển đổi giữa điện thoại và máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn, tính năng Auto Switch của Galaxy Buds Pro, Buds Live và Buds+9 sẽ không làm ngắt quãng trải nghiệm nghe của bạn khi chuyển qua một thiết bị Galaxy khác.

Người dùng đang xem video trên điện thoại, nghe nhạc hoặc podcast yêu thích của mình với âm thanh chân thực hơn bao giờ hết bằng cách kết nối điện thoại tương thích với Galaxy Buds Pro thông qua tính năng 360 Audio. Tính năng này cho phép khách hàng luôn có trải nghiệm nghe tốt nhất.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,168.47

1.14 (0.1%)

 
VNIndex 1,168.47 1.14 0.1%
HNX 249.22 3.1 1.24%
UPCOM 76.64 0.41 0.54%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông