Bà Dương Thị Mai Hoa chính thức được Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP An Bình bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của ABBANK kể từ ngày 24/7.

Bà Dương Thị Mai Hoa chính thức được Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP An Bình bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của ABBANK kể từ ngày 24/7.

Bà Dương Thị Mai Hoa chính thức giữ chức Tổng giám đốc ABBANK

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN), Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng TMCP An Bình chính thức bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hoa giữ vị trí Tổng giám đốc của ngân hàng này kể từ ngày 24/7.

Bà Dương Thị Mai Hoa - sinh năm 1969, được tuyển dụng và bổ nhiệm là người đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng giám đốc ABBANK từ ngày 4/5/2018.

Được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo công văn số 5226/NHNN-TTGSNH ngày 12/7, bà Hoa chính thức được Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP An Bình bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc của ABBANK kể từ ngày 24/7.

Chia sẻ về việc được bổ nhiệm là Tổng giám đốc của ABBANK, bà Dương Thị Mai Hoa cho biết: “Thời điểm tôi gia nhập vào ABBANK cũng là giai đoạn ngân hàng vận hành Dự án trọng điểm “Nâng cao hiệu quả tổ chức và hoạt động của ABBANK”, với những đổi mới về mô hình quản lý và kinh doanh, từng bước sẵn sàng cho bộ máy vận hành chuyên nghiệp và ổn định.

Trên cương vị Tổng giám đốc của ABBANK, tôi cam kết sẽ cùng với các đồng nghiệp - những người đã gắn bó và đóng góp xây dựng ngân hàng trong chặng đường vừa qua, tiếp tục chia sẻ nhiệt huyết và sự tận tâm của mình trong chặng đường đổi mới của ngân hàng; nỗ lực xây dựng ABBANK trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ theo định hướng chiến lược của HĐQT.

Bên cạnh đó, các quyết sách của Ban Điều hành trong thời gian tới sẽ luôn được cân nhắc kỹ càng trên cơ sở lợi ích của cổ đông, của khách hàng, của các thành viên ABBANK và vì sự phát triển chung của ngân hàng”.

Tin bài liên quan

VNIndex

961.26

11.36 (1.18%)

 
VNIndex 961.26 11.36 1.18%
HNX 141.7 0.84 0.59%
UPCOM 63.64 -0.11 -0.17%