Arianna Huffington, người sáng lập mẫu hình mới của truyền thông rời vị trí

Arianna Huffington, người sáng lập mẫu hình mới của truyền thông rời vị trí

(ĐTCK) Arianna Huffington cho biết, bà đang có kế hoạch rời khỏi vị trí Tổng biên tập của Huffington Post, tờ báo được bà sáng lập năm 2005, nhằm hoàn toàn tập trung vào công ty mới thuộc lĩnh vực y tế của mình.

Huffington , 66 tuổi, thông báo rằng bà muốn dành toàn bộ tâm trí cho dự án mới mang tên Thrive Global, sau khi thu hút các nhà đầu tư và thuê nhân viên.

Trước đó, Huffington Post đã bị AOL thâu tóm với giá 315 triệu USD năm 2011 và hiện tại là một phần của Verizon Communications.

“Với việc Thrive Global chuyển từ ý tưởng thành hiện thực, cùng với việc xuất hiện các nhà đầu tư, đội ngũ nhân viên và văn phòng, rõ ràng tôi khó lòng có thể làm tốt ở cả 2 công ty”, Huffington cho biết.

Trong cuộc huy động vốn mới nhất, Thrive Global đã nhận được lời đồng ý đầu tư từ nhiều cá nhân, tổ chức, bao gồm Jack Ma, tỷ phú sáng lập Alibaba Group Holdings; Greycroft Partners; Zoe Baird; Bridgewater Associates;…

“Arianna là người có tầm nhìn xa, khi bà đã xây dựng tờ Huffington Post trở thành một mẫu hình mới của giới truyền thông. Ngày nay, Huffington Post đã hoạt động vững chắc  và đón nhận nhiều nguồn lực mới. AOL và Verizon cam kết sẽ tiếp tục giữ đà tăng trưởng này nền móng vững chắc này từ Arianna”, Tim Armstrong, CEO AOL cho biết.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,194.2

0.0 (0.0%)

 
VNIndex 1,194.2 0.0 0.0%
HNX 225.47 0.0 0.0%
UPCOM 78.64 0.88 1.12%