Hiện trường vụ cháy trong cây xăng.

Hiện trường vụ cháy trong cây xăng.

An Giang: Xe bồn chở xăng bốc cháy trong cây xăng, 3 người thương vong

Khi tài xế điều khiển xe bồn vào cây xăng trên địa bàn huyện Tri Tôn thì bất ngờ có tiếng nổ lớn và chiếc xe bồn bốc cháy. Hậu quả, tài xế tử vong và vợ chồng chủ cây xăng bị bỏng nặng.

Chiều 5/6, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cháy lớn nguy hiểm tại một cây xăng tư nhân ở xã Vĩnh Gia (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) làm một người tử vong, 2 người khác bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 11h30 ngày 5/6, tài xế một xe bồn chuyên vận chuyển xăng dầu (chưa xác định rõ danh tính, biển kiểm soát) lái xe đi vào cây xăng của Doanh nghiệp tư nhân Trần Văn Ngôn, đóng tại ấp Vĩnh Cầu, xã Vĩnh Gia (huyện Tri Tôn) thì bất ngờ có tiếng nổ lớn, gây cháy xe bồn và lan ra các trụ cấp xăng dầu gần đó. 

Vụ hỏa hoạn khiến tài xế xe bồn bị lửa thiêu chết, vợ chồng chủ cây xăng bị bỏng nặng phải nhập viện cấp cứu.

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, ngay sau khi phát tiếng nổ, tài xế xe bồn đã mở cửa lao ra khỏi xe nhưng không kịp. Tài xế bị lửa thiêu chết ngay sau đó. Ông Trần Văn Ngôn (54 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Kim Hai (50 tuổi) – chủ cây xăng đều bị bỏng nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, lực lượng công an, quân sự các của xã Vĩnh Gia và một số xã lân cận đã khẩn trương dập lửa và đưa người bị thương đi cấp cứu.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã điều 2 xe cứu hỏa đến hiện trường để khống chế đám cháy. Sau hơn 1 giờ, đám cháy đã được dập tắt.

Tại hiện trường, chiếc xe bồn chở xăng dầu bị cháy rụi.

Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

Tin bài liên quan

VNIndex

949.9

10.87 (1.14%)

 
VNIndex 949.9 10.87 1.14%
HNX 140.86 0.88 0.62%
UPCOM 63.75 0.04 0.06%