ACB hợp tác chiến lược với MoMo thúc đẩy thanh toán di động

ACB hợp tác chiến lược với MoMo thúc đẩy thanh toán di động

(ĐTCK) Ngày 5/1, ACB và Công ty M_Service (sở hữu thương hiệu MoMo) chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy thanh toán di động (mobile payment).

Theo đó, các khách hàng có sử dụng kênh ngân hàng điện tử ACB online của ACB có thể thực hiện liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo để trải nghiệm các tính năng mua sắm và thanh toán chỉ bằng một chạm tay trên chiếc điện thoại thông minh có cài Ứng dụng MoMo của mình để mua vé xem phim, vé máy bay, các voucher giảm giá...

Hợp tác chiến lược này là nỗ lực của ACB và MoMo giúp người dùng tiếp cận hình thức mua sắm, thanh toán tiết kiệm thời gian và hơn hết, thúc đẩy thói quen chi tiêu không dùng tiền mặt.

Từ nay, trên kênh ngân hàng trực tuyến ACB Online, các khách hàng của ACB chỉ cần một lần duy nhất liên kết tài khoản ACB với Ví MoMo là có thể Nạp/Rút tiền miễn phí từ Ví MoMo sang tài khoản ACB và ngược lại. Ngay khi liên kết thành công khách dễ dàng lựa chọn nguồn tiền để mua sắm và thanh toán hơn 200 dịch vụ tiện ích hàng ngày trên MoMo.

Bà Lê Khắc Vân Anh, Phó giám đốc Khối khách hàng cá nhân kiêm Trưởng Phòng ngân hàng điện tử ACB cho biết, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ACB, việc liên kết Ví sẽ được thực hiện dễ dàng nhanh chóng trên ACB Online.

Tin bài liên quan

VNIndex

949.65

-1.15 (-0.12%)

 
VNIndex 949.65 -1.15 -0.12%
HNX 137.49 -1.55 -1.12%
UPCOM 63.57 -0.34 -0.53%