Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TASS.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: TASS.

8 người chết trong vụ hỏa hoạn ở Nga có thể là người Việt Nam

(ĐTCK) Theo dữ liệu ban đầu của Bộ Tình huống khẩn cấp Nga (MChS), những người chết do cháy các cabin tại làng Nesterovo, quận Ramenskoye thuộc khu vực Podmoskovye là người Việt Nam và không có giấy tờ đăng ký tạm trú tại Nga.

"Thi thể của 8 người chết đã được tìm thấy trong vụ hỏa hoạn. Có lẽ, họ là công dân Việt Nam. Theo thông tin của chúng tôi, họ không được đăng ký tạm trú", đại diện Bộ Tình huống khẩn cấp Nga cho biết,

Theo nguồn tin từ chính quyền của hãng tin TASS, trong số người chết có 1 phụ nữ và 7 nam giới. Một người phụ nữ khác đã được đưa đến bệnh viện và đang được điều tra viên thẩm vấn.

Cơ quan điều tra thuộc Ủy ban điều tra Liên bang Nga tại khu vực Podmoskovye cho biết, vụ cháy xảy ra vào đầu giờ sáng thứ Ba (7/1, giờ địa phương), nguyên nhân vụ cháy được xác định là do lỗi trong hệ thống đường dây tải điện.

Cơ quan này đã lập hồ sơ hình sự để tiếp tục điều tra kính theo Mục 3 Điều 109 Bộ luật Hình sự Liên bang Nga về việc gây thiệt mạng từ 2 người trở lên do sơ suất.

Các nhà điều tra đã kiểm tra hiện trường vụ việc và phân tích pháp y đang được tiến hành. Danh tính của nạn nhân và chủ sở hữu của các cabin bịcháy vẫn đang được tiếp tục xác nhận.

Tin bài liên quan

VNIndex

1,166.78

2.57 (0.22%)

 
VNIndex 1,166.78 2.57 0.22%
HNX 240.12 -0.16 -0.07%
UPCOM 77.46 1.28 1.66%

Lịch sự kiện / Đại hội cổ đông