Khai thác góc hình từ trên cao, nhiều điểm du lịch nổi tiếng thế giới ấn tượng và đẹp khác lạ dưới cách nhìn mới. Đây là những hình ảnh nằm trong dự án của nhóm các nhiếp ảnh gia người Nga.

Dự án AirPano do nhóm nghiên cứu người Nga thực hiện, trong đó gồm 3 chuyên gia công nghệ và 9 nhiếp ảnh gia. Kể từ năm 2006, cả nhóm theo đuổi dự án chụp hình 360 độ, lập trang web riêng, chuyên giới thiệu và khai thác nhiều góc hình mới lạ của các điểm du lịch nổi tiếng khi nhìn từ trên cao.

Các thiết bị sử dụng phục vụ cho dự án rất đa dạng, từ máy bay trực thăng, khinh khí cầu, cho tới máy bay không người lái drone. Tới nay, AirPano đã tới hơn 230 điểm du lịch nổi tiếng khaows thế giới để thực hiện bộ hình toàn cảnh trên cao.

Trước đó, AirPano từng giới thiệu với khán giả bộ hình trong đó có khung hình về vẻ đẹp kỳ vỹ của vịnh Hạ Long, Việt Nam. Khung cảnh đẹp mê hồn với những đảo đá vôi nhấp nhô giữa làn nước nhuộm màu xanh ngọc.

ảnh 1
 Pháo đài Agra tọa lạc tại Agra, Ấn Độ. Pháo đài này còn được gọi là Lal Qila, Fort Rouge và Pháo đài đỏ của Agra. Pháo đài này cách Taj Mahal 2,5 km về phía tây bắc.
ảnh 2
Seattle là một thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ 
ảnh 3
 Dubai hiện lên với vẻ đẹp hùng vỹ của sự thịnh vượng với những tòa nhà cao ốc được quy hoạch và thiết kế ấn tượng
ảnh 4
 Trái tim nước Pháp - thủ đô Paris khi nhìn từ trên cao
ảnh 5
 Prambanan là một quần thể đền thờ Hindu ở Trung Java, cách thành phố Yogyakarta khoảng 18 km về hướng đông, đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.
ảnh 6
Thật không dễ để nhận ra Westerdok, Amsterdam, Hà Lan từ góc nhìn đặc biệt này 
ảnh 7
 Thành phố sa mạc Dubai
ảnh 8
 Buenos Aires là thủ đô và là thành phố lớn nhất và cảng lớn nhất của Argentina. Thành phố tọa lạc bên bờ nam của Río de la Plata, duyên hải đông nam của Nam Mỹ, đối diện với Colonia del Sacramento, Uruguay
ảnh 9
 New Delhi là thủ đô của Ấn Độ và là một trong 11 quận của Delhi.
ảnh 10
 ancún là một thành phố ven biển trong tiểu bang cực đông của México, Quintana Roo, trên bán đảo Yucatán. Là một thành phố phát triển nhanh chóng, dân số ước tính của Cancún là 705.000 người vào năm 2010.
ảnh 11
 Hình ảnh vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao do nhóm AirPano chia sẻ hình ảnh
Theo Dân Trí
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.