(ĐTCK) Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ “Những chuyến bay cứu trợ miền Trung thân yêu” của ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet đã cùng nhau đóng góp tiền, ngày lương để chung tay chia sẻ với đồng bào bị lũ lụt.
Theo đó, cán bộ nhân viên HDBank và Vietjet đã đến thăm và  trao hơn 1.000 phần quà gồm các nhu yếu phẩm và tiền mặt cho bà con chịu thiệt hại sau lũ ở tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh trong ngày 21 và 22/10.
Ngay trong ngày 21/10, đoàn đã đến thăm và trao 600 phần quà (mỗi suất trị giá 600.000 đồng gồm 500.000 tiền mặt và nước mắm, dầu ăn...) cho bà con ba xã Phong Hóa, Thạch Hóa và Đồng Hóa tỉnh Quảng Bình, nơi chịu thiệt hại nặng nề sau mưa lũ.
Ngày 22/10, đoàn tiếp tục đến Hà Tĩnh trao 400 suất cho bà con hai xã Hương Trạch và Lộc Yên.
Đoàn cứu trợ của Ngân hàng HDBank và Vietjet trao kinh phí ban đầu xây tặng 5 căn nhà cho 5 hộ dân bị lũ quét (150 triệu đồng).
Ngoài ra, trong đợt cứu trợ lần này, cán bộ nhân viên, Đoàn Thanh niên HDBank cũng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp ủng hộ quần áo, sách vở và số tiền mặt hơn 20 triệu đồng để trao tặng riêng cho những hộ dân bị ngập sâu trong lũ.
Sau khi cùng đoàn công tác phát quà cho bà con tại hai điểm xã Hương Trạch và Lộc Yên, các nhân viên HDBank đã trực tiếp trao 40 suất quà (500.000 đồng/suất) cho 40 hộ dân bị thiệt hại nặng ở xã Lộc Yên, huyện Hương Khê.
Trên toàn hệ thống HDBank, các đơn vị chi nhánh, tổ chức Đoàn thể, cùng khách hàng HDBank cũng đang tiếp tục cuộc vận động quyên góp bằng nhiều phương thức để tận tay giúp bà con vùng lũ một cách thiết thực nhất.
Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.