(ĐTCK) Sáng nay, ngày 14/11/2016, Gamuda Land Việt Nam chính thức công bố chương trình “Chạy vì trái tim 2016”. Đây là chương trình từ thiện thường niên, do Gamuda Land Việt Nam và Nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Sự kiện “Chạy vì trái tim 2016” sẽ chính thức diễn ra vào 2h chiều ngày 3/12/2016 tại Trung tâm thương mại LePARC (Gamuda City, Km 1,5 Pháp Vân, Công viên Yên Sở, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội).

Đây là lần thứ 4 liên tiếp Gamuda Land đồng hành cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức chương trình này và là lần thứ hai sự kiện thiện nguyện mang nhiều ‎ý nghĩa nhân văn này diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình “Chạy vì trái tim” bắt đầu được tổ chức từ năm 2013, đã thu hút hàng ngàn người tham gia và nhận được sự hỗ trợ và đóng góp rất lớn từ hàng trăm nhà hảo tâm.

ảnh 1

Tổng số tiền gây quỹ từ 3 cuộc chạy đầu tiên lên đến 4,727 tỷ đồng. Với số tiền này, 219 em với căn bệnh tim bẩm sinh đã được phẫu thuật thành công.

Năm 2015, “Chạy vì trái tim” được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội, thu hút hơn 5.000 người tham gia, gây quỹ được hơn 1 tỷ đồng. Số tiền này sau đó đã tài trợ kinh phí phẫu thuật cho 48 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn chung tay hỗ trợ thêm nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh hơn nữa, Ngày hội từ thiện Gamuda “Chạy vì trái tim 2016” không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, mà còn nâng cao ý thức rèn luyện thể thao cho mọi người, giảm nguy cơ mắc bệnh tim đồng thời góp phần gây quỹ giúp những trẻ em bị bệnh tim có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước.

ảnh 2
 “Chạy vì trái tim 2016” thu hút nhiều nghệ sỹ tham gia
Chương trình này đã được tổ chức thành công tại TP. HCM vào ngày 6/11 vừa qua, thu hút hơn 13.000 người tham dự, quyên góp được số tiền lên tới 3,2 tỷ đồng, tương đương với số tiền hỗ trợ cho 119 ca phẫu thuật tim.

Như vậy, tính đến thời điểm này, “Chạy vì trái tim” đã gây quỹ được trên 7 tỷ đồng, giúp 338 em được phẫu thuật tim.

Tại Hà Nội, “Chạy vì trái tim” sẽ có sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng như: đại sứ Chạy vì trái tim - ca sĩ Mỹ Linh, Jun 365, Hot girl Trương Minh Xuân Thảo, Diễm My 9x…,

Dự kiến “Chạy vì trái tim 2016”  tại Hà Nội sẽ có khoảng 8.000 người tham gia, là các cặp vợ chồng trẻ, các em học sinh, sinh viên các trường đại học và cao đẳng, nhân viên các công ty, tổ chức.

ảnh 3
 Chương trình “Chạy vì trái tim" đến nay đã quyên góp được 7 tỷ đồng, cứu sống nhiều trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh

Theo đó, mỗi người tham gia chương trình, khi ủng hộ 100.000 đồng cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam, sẽ được tặng 1 áo thun của chương trình. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam ngay sau khi sự kiện kết thúc để giúp đỡ cho các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Theo Gamuda Land Việt Nam, chương trình “Chạy vì trái tim 2016”  tại Hà Nội đến nay đã nhận được sự ủng hộ của những nhà hảo tâm, nhà tài trợ lớn, như: ICON4, Hợp Lực, Couple TX, Hòa Bình, VinaCapital, Somerset… 

Nguyên Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.