(ĐTCK) Ngày 6/4 vừa qua, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Phát tổ chức hành trình thiện nguyện “Kim Phát yêu thương” tại tỉnh Bến Tre để quyên góp, ủng hộ cho người dân nơi đây với số tiền trên 200 triệu đồng.  

Cũng trong chuyến đi này, đoàn thiện tâm của Kim Phát đã đến trao 75 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo và bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn đang mang thai, có con nhỏ tại Bệnh viện Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre.

Tiếp đó, đoàn đến với người dân xã Bình Khánh Đông, thuộc huyện Mỏ Cày Nam. Qua khảo sát tại đây, bà con chủ yếu sống bằng nghề nông nên còn gặp rất nhiều khó khăn, kinh tế chưa phát triển, còn có nhiều mảnh đời bất hạnh cần nhận được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân…

Công ty Địa ốc Kim Phát đã gặp gỡ, giao lưu và trao tặng 25 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trạm xá xã Bình Khánh Đông.

Được biết thời gian qua, Địa ốc Kim Phát đã dành nhiều tỷ đồng để chia sẻ yêu thương như trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây cầu cho bà con vùng khó khăn, trao quà cho bệnh nhân nghèo, giúp đồng bào miền Trung bị thiên tai lũ lụt…

Hoạt động từ thiện xã hội đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa Địa ốc Kim Phát và sẽ tiếp tục được gìn giữ và phát huy, làm tiền đề cho sự phát triển của Công ty trong thời gian tới, đưa Kim Phát vững bước trên con đường tiến tới mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản các tỉnh phía Nam và cả nước.

Gia Huy
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.