(ĐTCK) Trong hai ngày 14-15/5/2016, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bảo Việt (BVH) của khối Hoạt động Tài chính - Ngân hàng và khối Doanh nghiệp Trung ương đã đăng cai tổ chức chương trình Hành trình hướng về biển đảo quê hương tại huyện đảo Bạch Long Vĩ, Hải Phòng. 

Đoàn công tác có sự tham gia của 90 người, với các phần quà tặng có tổng trị giá 340 triệu đồng từ sự đóng góp chung của các đơn vị trong khối, trong đó trọng tâm là công trình thanh niên “Thư viện huyện đảo Bạch Long Vĩ” trị giá 250 triệu đồng.

Trong suốt Hành trình, đoàn công tác đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các cơ quan chính quyền, giao lưu và phối hợp với các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô khám chữa bệnh cho cán bộ, nhân dân trên đảo.

Cũng trong chuyến công tác này, Đoàn Thanh niên Khối Hoạt động Tài chính – Ngân hàng đã phối hợp với Tổng đội Thanh niên xung phong Hải Phòng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ lửa trại với tên gọi “Sức sống hải đảo” kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; 61 năm giải phóng Hải Phòng và chào mừng bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp. 

PV
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.