Trải nghiệm sống
Tin mới nhận

Về Huế mùa Phật Đản

Về Huế mùa Phật Đản

08:35 19/06/2018

(ĐTCK)  Đến với Huế vào tuần lễ Phật Đản du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng một Cố đô Huế linh thiêng với vẻ đẹp thuần khiết của Phật giáo.

Ra mắt Resort cao cấp Azerai Cần Thơ

Ra mắt Resort cao cấp Azerai Cần Thơ

14:02 04/06/2018

(ĐTCK) Tập đoàn Novaland và thương hiệu khách sạn quốc tế Azerai vừa tổ chức sự kiện khai trương Khu resort sinh thái Azerai Cần Thơ (Cồn Ấu, Cái Răng, TP Cần Thơ), chính thức đưa vào vận hành và chào đón đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Cá ngần sông Đà: Đến hẹn lại lên

Cá ngần sông Đà: Đến hẹn lại lên

08:00 02/06/2018

(ĐTCK) Gắp lấy một hai con cá trắng ngần đưa vào miệng, bổ sung thêm ít thì là hoặc rau diếp cho bùi vị, nhai với tốc độ chậm để thịt cá dần tan ra, lúc này tôi mới cảm nhận được tận cùng cái hương vị thanh nhã, không tanh mà lành của món cá ngần sông Đà.

Để Huế hết buồn...

Để Huế hết buồn...

08:00 27/05/2018

(ĐTCK) Được thiên nhiên ưu đãi nhiều danh lam thắng cảnh, cùng với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, Huế hội đủ nhiều yếu tố để phát triển du lịch, nhưng du lịch Huế vẫn chưa thể bứt phá.

Mộc Châu mùa mận chín

Mộc Châu mùa mận chín

08:00 26/05/2018

(ĐTCK) Trên cao nguyên Mộc Châu xa xôi, cứ mỗi dịp hè về, những trái mận hậu chín mọng lại lan tỏa vào không khí một mùi hương thật nhẹ nhàng, dễ chịu. Đó không chỉ là hương của hoa thơm, trái ngọt vùng đồng rừng mà còn là mùi của mùa màng bội thu, của cuộc sống mới thơm tho. Để rồi hấp dẫn cả những lữ khách không ngại đường xa, vượt mây gió đại ngàn lạc trôi lên tận miền Tây Bắc.
Đọc nhiều trong mục
Đối tác thông tin
Chuyên đề
[ X ]