(ĐTCK) Chiều ngày 11/5, tại TP. HCM, VietinBank và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện.
Theo nội dung ký kết, VietinBank trở thành đối tác cung cấp dịch vụ ngân hàng trọn gói; phối hợp với Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam phát hành thẻ thành viên; xây dựng hệ thống quản lý thẻ thành viên cho tất cả công ty thuộc Tập đoàn Lotte Việt Nam.
Khách hàng sử dụng thẻ thành viên do VietinBank - Lotte phát hành sẽ được hưởng đầy đủ chức năng tài chính như thẻ ghi nợ nội địa thông thường, kèm theo là các lợi ích khác do VietinBank và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam cùng phát triển.
Với sản phẩm thẻ này, khách hàng thành viên của hệ thống Lotte khi mua sắm sẽ được tham gia chế độ tích điểm và giảm giá tại tất cả các cửa hàng của Lotte. Bên cạnh đó, VietinBank sẽ phối hợp triển khai các chương trình marketing thúc đẩy phát triển khách hàng, gia tăng tiện ích, ưu đãi cho khách hàng 2 bên, đẩy mạnh hợp tác chiến lược dài hạn giữa 2 bên trong thời gian tới.
Việc ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa VietinBank và Công ty TNHH Lotte Members Việt Nam không chỉ mang đến các ưu đãi cho khách hàng của Lotte, chủ thẻ VietinBank, mà còn là cơ hội mở rộng thị trường, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh cho cả 2 bên.
Được thành lập vào tháng 3/2006 tại Hàn Quốc, tính đến năm 2015, Lotte Members đã sở hữu trên 34 triệu hội viên (chiếm đến 61% dân số Hàn Quốc) với tốc độ tăng trưởng thành viên trung bình khoảng 14%/năm.
Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.