(ĐTCK) TPBank Biên Hòa được thiết kế và hoạt động theo quy chuẩn hiện đại nhằm nâng cao năng lực phục vụ cũng như sự hiện diện của "nhà băng tím" tại khu vực Đông Nam Bộ Việt Nam. 

Hôm nay 9/11, TPBank đã chính thức khai trương điểm giao dịch tiêu chuẩn tại số 97 đường 30/4, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc Ngân hàng chia sẻ: "Việc mở chi nhánh tại Biên Hoà không chỉ chứng minh sự lớn mạnh của TPBank trong thời gian qua mà còn là kết quả của một quá trình lâu dài chúng tôi làm việc, tìm hiểu và tiếp cận thị trường tại đây.

Không chỉ đến khi có sự xuất hiện của TPBank Biên Hoà, các doanh nghiệp cũng như người dân Biên Hoà - Đồng Nai mới biết đến sự hiện diện của chúng tôi. Trước đây, đã có khá nhiều khách hàng tại Biên Hòa tìm đến với TPBank ở khu vực lân cận vì chúng tôi có nhiều sản phẩm khá cạnh tranh.

Việc mở thêm điểm giao dịch mới tại đây một phần nhằm đáp ứng yêu cầu, mang lại sự thuận lợi cho khách hàng cũ đồng thời mở rộng thêm lượng khách hàng mới cho ngân hàng.”

Được biết, trong tháng khai trương, khách hàng thực hiện giao dịch tại TPBank Biên Hòa sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm, ba lô TPBank …

Việc mở thêm điểm giao dịch này nằm trong chiến lược mở rộng phạm vi của TPBank trên toàn quốc năm 2017. Dự kiến, đến hết năm 2017, TPBank sẽ mở thêm 9 phòng giao dịch và chi nhánh mới, nâng tổng số điểm giao dịch của TPBank lên 65 điểm trên toàn quốc.

Hà An
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.