(ĐTCK) Khách hàng mua dự án Flora Fuji của Tập đoàn Nam Long sẽ được OCB bảo lãnh và cho vay với gói ưu đãi lãi suất 0% trong năm đầu tiên; thời gian vay lên đến 20 năm và hồ sơ ký duyệt chỉ trong 2 giờ.
Thỏa thuận trên vừa được OCB ký kết tại buổi lễ mở bán dự án Flora Fuji của Tập đoàn Nam Long. 
Theo đó, khách hàng cá nhân vay mua căn hộ tại dự án Flora Fuji  sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi lên tới 85% giá trị căn hộ, thời gian vay lên tới 20 năm (240 tháng).
Lãi suất cho vay có 3 option để quý khách hàng lựa chọn gồm: 0% cố định trong 12 tháng đầu; 6% cố định trong 24 tháng đầu hoặc 6,5% cố định trong 36 tháng; lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ áp dụng bằng lãi suất suất tiết kiệm 12 tháng (trả lãi cuối kỳ) và biên độ 3,5%; Thời gian ân hạn trả vốn lên đến 12 tháng.
Được biết, OCB đã cấp tín dụng đầu tư, dịch vụ thanh toán, bảo lãnh cho khách hàng cá nhân mua các sản phẩm của Tập đoàn Nam Long. Đặc biệt, các chính sách cho vay cạnh tranh, gói lãi suất ưu đãi, đã cung cấp cho rất nhiều khách hàng cá nhân giải pháp tài chính tối ưu nhất để đầu tư mua căn hộ tại các dự án Ehome 3, 4, 5 & Flora Anh Đào… của Tập đoàn Nam long.
Thùy Vinh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.