(ĐTCK) Từ ngày 29/6 đến ngày 31/12/2016, VietinBank triển khai gói bảo hiểm ưu đãi An Thịnh Phát Lộc dành cho khách hàng cá nhân ưu tiên nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ VietinBank.

Với vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng - bảo hiểm trên thị trường, VietinBank không ngừng nỗ lực và cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí “Nâng giá trị cuộc sống”.

Đặc biệt, từ ngày 29/6 đến 31/12/2016, VietinBank triển khai chính sách ưu đãi bảo hiểm dành cho phân khúc khách hàng cá nhân ưu tiên. Với chương trình này, khách hàng sẽ được trải nghiệm những đặc quyền ưu đãi vượt trội về dịch vụ, chính sách và nhiều tiện ích trong các gói bảo hiểm của VietinBank.

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân ưu tiên tham gia Bảo hiểm sức khoẻ (VBI Care) sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn (nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp) và được hưởng chính sách ưu đãi phí lên tới 10%. Bên cạnh đó, khách còn được tặng thêm voucher khám chữa răng trị giá 3 triệu đồng. Nếu tham gia Bảo hiểm vật chất ô tô (VietinCar) và Bảo hiểm nhà tư nhân (VietinHome), khách hàng sẽ nhận được ưu đãi phí lên tới 25%. Đặc biệt, với sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế, VietinBank dành mức ưu đãi phí lên tới 30% cho khách hàng.

ảnh 1
 
 

Ngoài các ưu đãi được hưởng theo quy định của từng sản phẩm, khách hàng VietinBank còn được tặng thêm voucher giảm 50% dịch vụ tẩy trắng răng khi tham gia bất kỳ sản phẩm Bảo hiểm Phi nhân thọ của Công ty TNHH MTV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam (VBI).

Hơn nữa, khi khách hàng cá nhân ưu tiên tham gia Bảo hiểm Nhân thọ VietinAviva cũng nhận ngay các quà tặng chăm sóc sức khỏe như: Túi đựng đồ y tế, nhiệt kế, máy đo huyết áp…

Có thể khẳng định, việc thực hiện chính sách ưu đãi bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân ưu tiên thể hiện sự linh hoạt của VietinBank trong việc nghiên cứu và triển khai các hoạt động kinh doanh phù hợp theo từng địa bàn cũng như phân khúc khách hàng. Nỗ lực trên của VietinBank góp phần giúp ngân hàng tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường, gia tăng sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng với VietinBank.

Thể lệ chi tiết Chương trình, vui lòng xem tại đây.

Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank toàn quốc, số Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.

Anh Thư
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.