(ĐTCK) HDBank sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam.

 

Nhằm hỗ trợ hoạt động cho các doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam, HDBank và Ngân hàng Senshu Ikeda (Nhật Bản) đã quyết định ký biên bản ghi nhớ vào ngày 27/7, với cam kết sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda có nhu cầu thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam.

Ngoài Senshu Ikeda, trước đó, tháng 9/2014, HDBank với Ngân hàng Hyakugo (Nhật Bản) đã cùng ra mắt dịch vụ Bàn Nhật - Japan Desk nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và tư vấn hỗ trợ dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp Nhật Bản đang và sẽ hoạt động tại Việt Nam.

Theo biên bản ghi nhớ, HDBank sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng Senshu Ikeda cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Việt Nam. Đồng thời, Ngân hàng Senshu Ikeda cũng sẽ cung cấp thông tin đầu tư và các dịch vụ tài chính ngân hàng cần thiết cho khách hàng của ngân hàng HDBank cần thành lập văn phòng, chi nhánh, công ty liên doanh tại Nhật Bản.

Ngoài ra, hai bên sẽ tổ chức hội thảo về đầu tư hoặc các sự kiện khác cho khách hàng của đối tác, nỗ lực trao đổi nhân sự, phái cử nhân sự đến làm việc tại trụ sở của đối tác nhằm phát triển kinh doanh của đôi bên.

Mới đây, nằm trong các hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam, HDBank cùng Ngân hàng Hyakugo và Công ty TM Banrai cũng đã đồng tổ chức Hội nghị kết nối kinh doanh thực phẩm Việt Nam - Nhật Bản tại TP.HCM.

Vân Linh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.