(ĐTCK) Hưởng ứng chủ trương và chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) và UBND TP. HCM về triển khai chương trình Kết nối ngân hàng và doanh nghiệp trong năm 2016, DongA Bank đẩy mạnh hoạt động cho vay 6 tháng cuối năm 2016 và triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP. HCM.

Với gói tín dụng này, khách hàng là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương…, dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, lãi suất thấp.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, Tổng giám đốc DongA Bank, Ngân hàng tìm những đơn vị quy mô nhỏ sản xuất kinh doanh ổn định để cho vay vốn đang là một nhu cầu thực tiễn. Việc thông qua chính quyền địa phương ở quận huyện, cụ thể là các phòng kinh tế cung cấp danh sách những doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương để ngân hàng tiếp cận cho vay vốn.

“Lãi suất cho vay ngắn hạn bằng tiền đồng hiện nay, ngân hàng đang cho vay cố định 7%/năm, nhưng doanh nghiệp, bà con tiểu thương, sản xuất kinh doanh ổn định chúng tôi có thể cho vay thấp hơn mức này”, ông Tùng nói.

Khách hàng có cơ hội vay lãi suất chỉ từ 6,5%/năm với thời gian vay linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng vốn. DongA Bank cam kết tài trợ tối đa 95% tổng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Là một trong những đơn vị tích cực tham gia và đồng hành cùng chương trình Kết nối Ngân hàng - doanh nghiệp do UBND TP. HCM và Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP. HCM tổ chức, ngay từ những ngày đầu tiên năm 2012, DongA Bank đã chủ động tham dự các buổi đối thoại với doanh nghiệp địa phương, các tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể, chủ động hỗ trợ, phân tích, đánh giá và tư vấn cho khách hàng lựa chọn phương án sản xuất kinh doanh khả thi, phù hợp với thị trường cũng như khả năng quản lý, giám sát của khách hàng; đồng thời liên tục cung cấp gói sản phẩm dịch vụ phù hợp, phục vụ từng nhu cầu của khách hàng với lãi suất ưu đãi...

Chương trình thực sự là chiếc cầu nối hiệu quả trong việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu và khơi thông nguồn vốn cho khách hàng.

Gói tín dụng 1.000 tỷ đồng năm 2016, được DongA Bank chính thức triển khai từ ngày 1/7-31/12/2016 hoặc đến khi hết hạn mức. Mọi thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thêm, Khách vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch DongA Bank gần nhất.

Thùy Vinh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.