(ĐTCK) Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, từ ngày 21/5/2015, Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) sẽ hợp tác liên danh (codeshare) với Hãng hàng không Jetstar Pacific (JPA).
Vietnam Airlines hợp tác liên danh với Jetstar Pacific

Ảnh Internet

Trong giai đoạn đầu, VNA sẽ hợp tác liên danh trên tất cả các đường bay nội địa do JPA khai thác, sau đó sẽ tiếp tục hợp tác liên danh trên các đường bay quốc tế do hãng này khai thác trong giai đoạn tiếp theo.

Theo đó, hành khách sẽ có thêm sự lựa chọn khi mua vé của VNA, đi trên chuyến bay của JPA nhưng vẫn được hưởng chính sách hành lý miễn cước của VNA, được cung cấp suất ăn miễn phí (bữa chính/bữa ăn nhẹ) tùy theo độ dài chuyến bay.

Ngoài ra, những hành khách là Hội viên của chương trình Bông Sen Vàng (GLP) sẽ được hưởng ưu đãi theo hạng thẻ về hành lý và phòng chờ; những Hội viên từ hạng Titan trở lên sẽ được hỗ trợ tại quầy làm thủ tục riêng tại các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng.

Theo ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Thương mại của Tổng công ty Hàng không Việt Nam, kế hoạch hợp tác liên danh giữa Vietnam Airlines và Jetstar Pacific nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu kép VNA-JPA của Tổng công ty, trong đó có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ và lịch bay nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu đi lại của khách hàng.

Ông Lê Hồng Hà, Tổng giám đốc Hãng hàng không Jetstar Pacific cho biết, hợp tác liên danh này sẽ mang lại những kết nối thuận tiện hơn với mức chi phí thấp hơn cho khách hàng của Vietnam Airlines.

Hiếu Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.