(ĐTCK) Để phục vụ nhu cầu của hành khách, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan.

Hãng cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng  bay có nhu cầu mua vé cao như TP. HCM - Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP. HCM - Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), TP. HCM - Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP. HCM - Vinh (4 chuyến khứ hồi/ngày), TP. HCM  - Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ngày), TP. HCM - Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Ông Desmond Lin, Giám đốc Phát triển Kinh doanh cho biết, mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ. Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h - 14h trưa cho những đường bay  khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm.

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu  bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Seoul (Hàn Quốc), Yangon (Myanmar) và Pleiku.

Hoài Nam
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.