(ĐTCK) Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng tại Việt Nam 2016 sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 30/9 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội. 

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Triển lãm Quốc tế về Thiết bị LED/OLED và Thiết bị Chiếu sáng được tổ chức. Dự kiến năm nay, giá trị giao dịch tại Triển lãm sẽ tăng nhiều hơn do số lượng doanh nghiệp tham gia lớn hơn và tổ chức tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là TP. HCM và Hà Nội.

Đại diện Công ty EIFEC - đơn vị tổ chức triển lãm cho biết, LEDTEC ASIA sẽ mở rộng thị trường hơn so với năm 2015 nhờ vào thị trường tiềm năng tại Việt Nam – thị trường phát triển mạnh mẽ tai Châu Á với dân số hơn 93 triệu người. Ngoài ra, từ năm 2015, Việt Nam đã thực hiện chính sách miễn thuế cho sản phẩm toàn diện và Chính phủ một loạt những dự án đô thị và đạt được mục tiêu vào năm 2020.

Năm 2015, Triển lãm LEDTEC đã đạt được nhiều con số đáng ghi nhận với hơn 18 nghìn lượt khách tham quan từ 18 quốc gia, thu hút 124 đơn vị và doanh nghiệp từ 10 nước tham gia. Ước tính số lượng giá trị hợp đồng ký kết và giao dịch tại triển lãm năm 2015 đạt 74 triệu USD - Số liệu thống kê của Ban Tổ chức

Triển lãm LEDTEC ASIA 2016 sẽ là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Dự kiến, triển lãm sẽ thu hút khoảng 800 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đến từ 10 quốc gia tham dự, với trên 150 gian hàng. Đặc biệt, năm nay sẽ có sự tham dự của khu gian hàng đến từ các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và gian hàng các quốc gia khác trên thế giới.

Cùng với các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder sẽ mang tới nhiều sản phẩm và công nghệ mới cùng với những tư vấn mang tính chuyên môn cho triển lãm LEDTEC lần này.

Theo Ban tổ chức, trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra chuỗi sự kiện song hành để thu hút khách tham quan và tạo nên không gian triển lãm hấp dẫn hơn như chương trình rút thăm may mắn dành cho tất cả mọi người tham dự, với những phần thưởng đa dạng từ các đơn vị tham dự triển lãm. Khu vực kiến thức lịch sử ngành LED sẽ là nơi cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về lịch sử hình thành, phát triển của LED tại Việt Nam và thế giới.

Cũng trong triển lãm năm nay, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam sẽ chủ trì Hội Thảo kỹ thuật với sự tham gia của Hội Chiếu sáng Việt Nam, các doanh nghiệp tham gia triển lãm cùng những diễn giả chuyên ngành nổi tiếng đến từ nhiều nước trên thế giới.

Hiếu Minh
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.