(ĐTCK) Công ty TNHH Mitsubishi Electric Viet Nam (MEVN) vừa chính thức ký kết thoả thuận hợp tác đối tác chiến lược cùng nhóm khách hàng thân thiết thuộc “MEVN Diamond Club” tại TP. HCM.

Thông qua sự kiện ý nghĩa này, MEVN mong muốn mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các nhà thầu thân thiết trong việc mở rộng và phát triển thị trường kinh doanh sản phẩm. Bên cạnh đó, đây cũng là môi trường thuận lợi để các nhà thầu gặp gỡ giao lưu, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển công việc kinh doanh với các thành viên khác trong câu lạc bộ.

Ông Takeshi Egawa - Tổng giám đốc Mitsubishi Electric Việt Nam cho biết, chính sách mở cửa kinh tế của chính phủ Việt Nam tạo tiền đề rất tốt cho sự phát triển của các công trình, dự án trong nước và quốc tế, giúp tạo ra chỗ đứng vững chắc cho các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng như Mitsubishi Electric trên thị trường Việt Nam. Vì thế, Mitsubishi Electric Diamond Club ra đời với mong muốn thiết lập mối quan hệ chặt chẽ hơn nữa giữa Công ty Mitsubishi Electric Việt Nam với các đối tác chiến lược đã luôn đồng hành và ủng hộ sản phẩm điều hòa không khí của công ty cho những công trình, dự án của mình.

N.Lan
Bình Luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào. Bạn nên dùng tiếng Việt có dấu khi bình luận.